Trang chủ
>
Nhạc
>
Yên ắng một thời gian, hóa ra Hòa Minzy âm thầm chữa bệnh và thu âm ca khúc mới

Yên ắng một thời gian, hóa ra Hòa Minzy âm thầm chữa bệnh và thu âm ca khúc mới

Mới đây, Hòa Minzy chia sẻ ngắn về sự tái xuất của mình sau khoảng thời gian hơi chững lại. Cô còn dự định sẽ tung ra một sản phẩm âm nhạc chất lượng khiến fan vô cùng hồi hộp.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy trải lòng sau nửa năm yên ắng: "Cuối cùng sau rất nhiều tháng ngày chữa trị xoang, bạn Hoà đã có thể thu âm xong bài hát. Đây là lý do mà sao mãi yên ắng... Thật sự là ca khúc đầu tiên thu âm xong thấy tuyệt vời vậy. Từng âm sắc sâu tận đáy lòng... Tuyệt vời quá trong tôi. Bồi hồi quá".

Đồng thời nữ ca sĩ cho biết bệnh của mình đã được chữa khỏi và mong rằng: "Thật sự từ "Rời bỏ" là Hoà đã cố gắng tạo cho mình một nét bỏ ngỏ trong giọng hát .Cố gắng tạo một nét riêng cho màu giọng không quá nổi bật của mình! Hi vọng đến bài hát này sẽ khiến khán giả dễ cảm nhận và nhớ".

Vào khoảng tháng 2/2019, bạn trai Hòa Minzy đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ chữa trị trong bệnh viện. Tuy không nói rõ bệnh tình nhưng hình ảnh này cũng đủ khiến fan vô cùng lo lắng. Thế nhưng theo tiết lộ mới nhất của ca sĩ thì vì dành thời gian chữa trị xoang và thu âm một sản phẩm âm nhạc thật chất lượng nên mới có việc Hòa Minzy "chững" lại một thời gian. Sau hit "Rời bỏ", cô mong rằng sản phẩm âm nhạc mới của mình cũng sẽ được khán giả đón nhận.

 

 

Nguồn: https://ngoisao.vn/dien-anh/tin-tuc-nhac/yen-ang-mot-thoi-gian-hoa-ra-hoa-minzy-am-tham-chua-benh-va-thu-am-ca-khuc-moi-264005.htm