Trang chủ
>
Nhạc
>
Vương Nhất Bác trở lại sân khấu âm nhạc

Vương Nhất Bác trở lại sân khấu âm nhạc

Mới đây, YueHua xác nhận Vương Nhất Bác tham gia YueHua Family Concert kỷ niệm 12 năm tại Ma Cao (Trung Quốc) vào 17/7 sắp tới. Theo Sina, nam diễn viên là một trong những ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất của công ty này, luôn được công ty đánh giá cao.

Giải trí - Huỳnh Hiểu Minh thẳng thắn nói về thông tin ly hôn với Angela Baby (Hình 3).

Vương Nhất Bác trở lại sân khấu âm nhạc.

Sự trở lại của Vương Nhất Bác trên sân khấu âm nhạc khiến nhiều khán giả háo hức bởi đã lâu, anh chủ yếu dồn sức cho công việc diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình.

Theo thông tin chính thức, Lehua Entertainment Family Concert sẽ được tổ chức tại Cotai Arena ở Venice, Macao. Ngoài Vương Nhất Bác, đội hình nghệ sĩ tham gia còn có nhiều gương mặt như Hàn Canh, Lý Vấn Hàn, Châu Nghệ Hiên, Trình Tiêu, Mạnh Mỹ Kỳ…

Giá vé cho buổi hòa nhạc đặc biệt này có 5 hạng, tương ứng với từng vị trí tại sân vận động. Mức giá thấp nhất là 680 tệ (khoảng 2,4 triệu đồng) và cao nhất là 2380 tệ (khoảng 8,4 triệu đồng).

Mức giá này được cho là sẽ ngày càng tăng vào những ngày giáp buổi biểu diễn, khi tình trạng giá vé “chợ đen” của những buổi diễn có mặt Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến luôn cao gấp vài chục lần.

Theo Sina, giá vé không rẻ này vì có nhiều ngôi sao tham gia trong buổi hòa nhạc. Bản thân công ty quản lý của mỹ nam Trần tình lệnh cũng được đánh giá là biết “kiếm chác” khi tổ chức buổi hòa nhạc thế này.

 

https://www.nguoiduatin.vn/huynh-hieu-minh-thang-than-noi-ve-thong-tin-ly-hon-voi-angela-baby-a515098.html