Trang chủ
>
Truyền hình
>
Vừa xuất ngũ, "Idol nam từng thừa nhận thẩm mỹ" đã trở lại trên show thực tế với gương mặt gầy gò, hốc hác

Vừa xuất ngũ, "Idol nam từng thừa nhận thẩm mỹ" đã trở lại trên show thực tế với gương mặt gầy gò, hốc hác

Diện mạo sau khi xuất ngũ của Kwang Hee khiến khán giả cảm thấy lo lắng.

"Idol nam từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ" Kwang Hee của nhóm ZE:A vừa xuất ngũ cách đây không lâu. So với thời gian trước, anh chàng trông có vẻ sụt cân khá nhiều. Không để khán giả chờ đợi mình lâu thêm nữa, Kwang Hee đã vội vã xuất hiện trên show thực tế, mới nhất là "Radio Star".

Tuy nhiên, gương mặt quá sức gầy gò, hốc hác của Kwang Hee khiến khán giả cảm thấy vô cùng lo lắng, họ đề nghị anh chàng nên ăn uống, tẩm bổ nhiều hơn trước khi trở lại với công việc.


Kwang Hee với vẻ ngoài gầy gò khi xuất ngũ

 


Anh chàng vội vã xuất hiện trên "Radio Star" khi chưa lấy lại cân nặng

 


Diện mạo của Kwang Hee trước đó

 

Hwang Kwang Hee, còn được gọi là Kwang Hee, là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 9 người ZE:A quản lý bởi Star Empire Entertainmen ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2010. Kwang Hee còn được biết đến như một ngôi sao nổi tiếng trong các chương trình truyền hình thực tế.

Năm 2011, Kwang Hee đã được mời tham dự chương trình "Research Girl". Trong khi ghi hình, thành viên hài hước của nhóm ZE:A cũng chia sẻ lý do mình phẫu thuật thẩm mỹ: "Thời gian ấy, tôi thấy các thành viên khác đều có vẻ ngoài vượt trội hơn mình. Tôi đã suy nghĩ khá nhiều trước khi đi tới quyết định phẫu thuật. Tuy rằng hiện tại, trông tôi đã ổn hơn nhưng tôi biết, kiểu gì mình vẫn xếp cuối vì làm sao có thể "đánh bại" những người sinh ra vốn đã đẹp trai".

 


Anh chàng từng thừa nhận mình thẩm mỹ

 

Nguồn: http://kenh14.vn/vua-xuat-ngu-idol-nam-tung-thua-nhan-tham-my-da-tro-lai-tren-show-thuc-te-voi-guong-mat-gay-go-hoc-hac-20181224161211777.chn