Trang chủ
>
Truyền hình
>
Vũ Cát Tường - Gil Lê: Hai tomboy đình đám cũng trở nên nhí nhảnh, nữ tính tại "Người ấy là ai"

Vũ Cát Tường - Gil Lê: Hai tomboy đình đám cũng trở nên nhí nhảnh, nữ tính tại "Người ấy là ai"

Không ai ngờ có một ngày lại thấy Gil Lê - Vũ Cát Tường hồn nhiên, nhí nhảnh thế này!

Hai tomboy đình đám của làng giải trí - Vũ Cát Tường & Gil Lê vừa lần lượt trở thành khách mời cố vấn cho show hẹn hò "Người ấy là ai" mùa 2. Vốn xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, hiếm khi khán giả thấy 2 giọng ca này nhí nhảnh, tung tăng vậy mà khi tham gia "Người ấy là ai" thì lại hoàn toàn khác.

Vũ Cát Tường tham gia ở tập 11 và luôn hết mình đưa ra những lời tư vấn hài hước nhưng vẫn chuẩn xác để nữ chính lựa chọn đúng chàng trai phù hợp với mình. Ở phần thi đạp bóng với Hương Giang, giọng ca "Yêu xa" gây bất ngờ cho các nghệ sĩ khác và khán giả khi đột nhiên nhí nhảnh, tung tăng lạ thường, đến nỗi Trúc Nhân còn phải "nổi da gà" cơ mà!

Còn Gil Lê làm cố vấn ở tập mới nhất. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp "bẻ cong mọi giới tính", Gil Lê cũng khiến Trấn Thành hoang mang khi đề xuất: "Nếu em đề nghị em xin ngồi ghế nữ chính thì sao anh? Thì dàn cực phẩm anh chuẩn bị cho em sẽ là ai đây?". "Cực lắm đó nha!" là câu trả lời hài hước mà A-Xìn dành cho sự kỳ vọng của Gil Lê.

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/vu-cat-tuong-gil-le-hai-tomboy-dinh-dam-cung-tro-nen-nhi-nhanh-nu-tinh-tai-nguoi-ay-la-ai-2019071610475385.chn