Trang chủ
>
Nhạc
>
Tưởng gỡ bỏ hiểu lầm ở phần trước "Rời Bỏ", MV mới của Hoà Minzy tiếp tục có cái kết bi kịch

Tưởng gỡ bỏ hiểu lầm ở phần trước "Rời Bỏ", MV mới của Hoà Minzy tiếp tục có cái kết bi kịch

Với MV "Chấp nhận", Hoà Minzy không chỉ hoá giải những hiểu lầm trong chuyện tình cảm từ MV "Rời bỏ" trước đó mà còn khắc hoạ thêm những tổn thương mà cô y tá phải chịu khi chàng sinh viên trẻ lừa dối, phản bội.

Sau khi tung teaser và nhận được hiệu ứng tích cực từ phía khán giả, tối 30/10, Hoà Minzy chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên "Chấp nhận". Ca khúc là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết do tác giả An Trịnh chắp bút, phần hình ảnh được thực hiện tiếp với nội dung tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở giữa cô y tá và chàng sinh viên điển trai từ MV "Rời bỏ" ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Tiếp tục được thực hiện bởi ekip đạo diễn Vũ Hồng Thắng, MV "Chấp nhận" không những gỡ bỏ những hiểu lầm trong MV "Rời bỏ" trước đó mà còn hé lộ thêm những tình tiết mới để khắc hoạ nên một tình yêu đầy tổn thương của Hoà Minzy. Mở đầu MV, Hòa Minzy đã hẹn gặp cô gái - người đã gây nên nhiều hiểu lầm giữ cô và Long trong sản phẩm trước. Không kìm được cảm xúc tức giận, Hòa Minzy đã trả thù tình địch bằng một cái tát trời giáng và nhận được lời cảnh cáo "Long không tốt như những gì cô nghĩ" từ cô gái đó. 

Sau nhiều khó khăn, cản trở, cô y tá và chàng sinh viên đã làm lành, quay lại với nhau và có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, đúng ngày sinh nhật chàng trai, Hòa Minzy bất ngờ phát hiện ra Long đã phản bội mình. Quá đau khổ vì bị lừa dối, cô quyết định tìm tới gặp Long và đau lòng khi chứng kiến cảnh người mình yêu thương tình tứ bên cô gái khác mà không có bất cứ lời giải thích nào sau đó. MV có cái kết mở, Hoà Minzy xuất hiện trong tạo hình cô gái xinh đẹp, để lại lời nhắn tâm trạng, gợi lại trong lòng khán giả những cảm xúc khác nhau.

"Khi con người ta yêu, đâu phải ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Sự ích kỷ trong mỗi con người đôi khi đã vô tình mang lại những khổ đau cho người mình yêu thương nhất. Ca khúc "Chấp nhận" như tiếng lòng của những ai đã chịu đựng đủ, kìm nén đủ sự tổn thương khi chấp nhận yêu, chấp nhận đau khổ để yêu một ai đó", Hoà Minzy tâm sự ở cuối MV.

 


Sau khi để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả sau câu chuyện tình dang dở trong MV "Rời bỏ", Hoà Minzy đã viết tiếp mối tình chị - em mang đủ cung bậc vui - buồn - hiểu lầm - chia ly thông qua bản ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ An Trịnh.

 

 

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/tuong-go-bo-hieu-lam-o-phan-truoc-roi-bo-mv-moi-cua-hoa-minzy-tiep-tuc-co-cai-ket-bi-kich-20181030223131062.chn