Trang chủ
>
Tin tức sao
>
“Trùm” vai phụ Ngô Mạnh Đạt đã qua cơn nguy kịch

“Trùm” vai phụ Ngô Mạnh Đạt đã qua cơn nguy kịch

Ngày 21/2 vừa qua truyền thông Trung Quốc đưa tin, sức khỏe của nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt sa sút và phải nhập viện. Ông được đưa tới điều trị ở khoa ung thư.

Mới đây, HK01 cho hay Ngô Mạnh Đạt đã hoàn thành ca phẫu thuật, qua cơn nguy kịch. Vì sức khỏe vẫn còn yếu, ông chỉ có thể gọi điện cho một người bạn để báo tin bình an. Nam nghệ sĩ đang được vợ và hai con chăm sóc ở bệnh viện.

"Anh ấy thông qua chúng tôi chuyển lời đến khán giả rằng Ngô Mạnh Đạt vẫn ổn. Anh ấy giấu bệnh là vì cảm thấy không thoải mái khi khiến mọi người lo lắng, bận lòng. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể vào thăm hay hỏi kỹ về bệnh trạng của anh ấy", nghệ sĩ Điền Khải Văn nói với HK01.

Ngôi sao - “Trùm” vai phụ Ngô Mạnh Đạt đã qua cơn nguy kịch

Ngô Mạnh Đạt từng là bạn diễn ăn ý của Châu Tinh Trì.

Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1952, là diễn viên chuyên đóng vai phụ nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc). Thập niên 90 của thế kỷ trước sự nghiệp của ông thăng hoa khi kết hợp với vua hài Châu Tinh Trì. Một số phim ông tham gia tạo tiếng vang như Tân Ô Long viện năm 1994, Đội bóng Thiếu Lâm, Thánh bài, Vua hài kịch, Trường học Uy Long...

Vì rào cản tuổi tác và thể lực nên suốt những năm qua, “trùm” vai phụ Ngô Mạnh Đạt chỉ nhận đóng các vai nhỏ, vai khách mời trong một số bộ phim điện ảnh. Phong độ diễn xuất của tài tử chẳng còn như xưa.

Ngôi sao - “Trùm” vai phụ Ngô Mạnh Đạt đã qua cơn nguy kịch (Hình 2).

Ngô Mạnh Đạt trong phim Tân Ô Long viện (2018).

Năm 2018, bộ phim điện ảnh Tân Ô Long viện có sự góp mặt của ông thất bại thảm hại sau khi ra rạp. Các phân cảnh do nam diễn viên đóng không được đánh giá cao. Tiếng cười mà ông và các bạn diễn mang lại bị cho là kém duyên và có phần gượng gạo.

Đầu năm 2019, Ngô Mạnh Đạt lại xuất hiện ở bom tấn Lưu lạc địa cầu. Tuy nhiên, màn thể hiện của ông diễn ra quá chóng vánh, chỉ lướt qua một vài khung hình, không đủ để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Những năm qua, Ngô Mạnh Đạt thừa nhận ông bị suy tim, tiểu đường và mắc bệnh phổi. Nam diễn viên cũng lập sẵn di chúc phòng trường hợp xấu.

 

https://www.nguoiduatin.vn/trum-vai-phu-ngo-manh-dat-da-qua-con-nguy-kich-a506628.html