Trang chủ
>
Truyền hình
>
Tôn Ngộ Không động lòng phàm trong phim mới về đề tài Tây du ký

Tôn Ngộ Không động lòng phàm trong phim mới về đề tài Tây du ký

Sohu đưa tin bộ phim điện ảnh Đại Thánh vô song do iQiYi sản xuất phát hành online. Tác phẩm này được quay từ năm 2019 với sự tham gia của các diễn viên Trần Hán Điển (thể hiện nhân vật Tôn Ngộ Không), Thiệu Vân (đóng hồ ly tinh Tiểu Thất), Triệu Hiểu Khôn (thủ vai Đường Tăng).

Đại Thánh vô song được chú ý bởi trong phim Tôn Ngộ Không sẽ phải lòng hồ ly tinh Tiểu Thất. Trong các bản phim Tây du ký trước đó, Tôn Ngộ Không là nhân vật đa mưu túc trí, phép thuật tài tình, gần như không bao giờ động lòng trước phụ nữ.

Giải trí - Tôn Ngộ Không động lòng phàm trong phim mới về đề tài Tây du ký

Tôn Ngộ Không động lòng phàm, có tình cảm với hồ ly tinh Tiểu Thất.

Đại Thánh vô song chú trọng vào các tình tiết hài hước. Do đó, tính cách, hình tượng của các nhân vật thay đổi rất nhiều, hầu như chỉ còn giữ lại tên của nhân vật.

Trong phim, Tôn Ngộ Không hộ tống Đường Tăng đi thỉnh kinh thì gặp yêu quái. Trong đó, hồ ly Tiểu Thất tính cách trong sáng, ngưỡng mộ Tôn Ngộ Không, khi mới gặp rất thích trò chuyện với bốn thầy trò.

Theo phân tích của trang 163, nhân vật Đại Thánh được xây dựng tồn tại hai chủ thể khác nhau, một từ bi rộng lượng, một tà ác ngông cuồng.

Giải trí - Tôn Ngộ Không động lòng phàm trong phim mới về đề tài Tây du ký (Hình 2).

Thiệu Vân đóng hồ ly tinh Tiểu Thất.

Khi bị ly gián khỏi sư phụ, Tôn Ngộ Không và hồ ly Tiểu Thất đồng hành cùng nhau, dần nảy sinh tình cảm. Nhưng chính Tôn Ngộ Không bản ác đã giết chết hồ ly Tiểu Thất khiến bản thiện đau đớn vì mất đi người yêu.

Đại Thánh vô song được đánh giá là làm tốt yếu tố hài, giải trí, kỹ xảo đẹp. Tuy nhiên, việc khác xa nguyên tác, sáng tạo nhiều tình tiết gây cười quá lố, bóp méo tính cách nhân vật, khiến bộ phim gây nhiều tranh cãi.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ton-ngo-khong-dong-long-pham-trong-phim-moi-ve-de-tai-tay-du-ky-a517912.html