Trang chủ
>
Thể thao
>
Tiết lộ lý do thực sự Zidane chia tay đột ngột với Real Madrid

Tiết lộ lý do thực sự Zidane chia tay đột ngột với Real Madrid

Chia sẻ trước báo giới, người đại diện của HLV Zidane, Alain Migliaccio đã tiết lộ lý do thực sự khiến thân chủ của ông quyết định chia tay đột ngột với Real Madrid.

Như đã biết, sau khi giành chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp cùng với Real Madrid, HLV Zidane đã bất ngờ từ chức ở CLB. Quyết định trên khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và khó hiểu.

Nhiều suy đoán cho rằng HLV Zidane đã có mâu thuẫn với Chủ tịch Florentino Perez. Bên cạnh đó, luồng ý kiến khác lại cho rằng ông thầy người Pháp quyết định ra đi trên đỉnh cao vì cảm thấy không thành công ở Real Madrid.

Mãi tới hôm qua, người ta mới biết lý do thực sự. Chia sẻ trước báo giới, người đại diện của HLV Zidane, Alain Migliaccio đã tiết lộ lý do khiến thân chủ của ông đột ngột chia tay Real Madrid.

Alain Migliaccio cho biết: “Tinh thần của HLV Zidane đã hoàn toàn cạn kiệt. Ông ấy chỉ muốn thư giãn sau chuỗi ngày chinh chiến căng thẳng và không trở lại Real Madrid nữa. Mọi người dường như đã quên mất rằng HLV Zidane đã làm việc căng thẳng với cường độ cao từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối, trong suốt cả tuần và trải dài qua nhiều năm”.

Ngoài ra, người đại diện của HLV Zidane cũng hé lộ bến đỗ mới của thân chủ. Ông nói thêm: “Việc Zidane tới MU ư? Nước Anh chẳng có gì cuốn hút ông ấy cả. Còn tới Juventus? Cũng có thể bởi đó là đội bóng trong tim ông ấy”.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/tiet-lo-ly-do-thuc-su-zidane-chia-tay-dot-ngot-voi-real-madrid-20181010110740328.htm