Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình, lần đầu kể về quyết định ly hôn Chí Nhân

Thu Quỳnh bật khóc trên sóng truyền hình, lần đầu kể về quyết định ly hôn Chí Nhân

Đây cũng là lần đầu tiên Thu Quỳnh mở lòng chia sẻ câu chuyện trong quá khứ trên sóng truyền hình.

Thu Quỳnh và Chí Nhân quyết định đường ai nấy đi khi đã có một con trai chung từ cuối năm 2015, sau khi nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" vướng scandal ngoại tình với MC Minh Hà. Đến nay đã 4 năm ly hôn nhưng những câu chuyện hậu đường ai nấy đi của cả hai vẫn chưa thể chấm dứt. Nếu như Thu Quỳnh từng chia sẻ trên báo chí về ngày biết mình bị phản bội và quyết định ly hôn thì mới đây, cô mới chịu mở lòng để chia sẻ đổ vỡ trong quá khứ trên sóng truyền hình.

Theo đó, có mặt tại một chương trình truyền hình, nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã rơi nước mắt khi nói về quá khứ: "Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế. Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không. Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải sống thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai? Chính là bố mẹ mình".

Lời tâm sự của Thu Quỳnh đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi, cảm thông từ đông đảo khán giả. Được biết, hiện Chí Nhân vẫn thường xuyên đón con trai về nhà nội chơi mỗi tuần và Thu Quỳnh là người nuôi dưỡng bé. Dù bận rộn với công việc nhưng nữ diễn viên vẫn dành mọi thời gian để chăm sóc con.

 

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/thu-quynh-bat-khoc-tren-song-truyen-hinh-lan-dau-ke-ve-quyet-dinh-ly-hon-chi-nhan-20190917082829749.chn