Trang chủ
>
Truyền hình
>
The Face: Xuân Phúc nói gì khi ra về đúng ngày cưới của mình?

The Face: Xuân Phúc nói gì khi ra về đúng ngày cưới của mình?

Tập 4 "The Face Vietnam 2018" được phát sóng đúng vào ngày cưới của học trò Minh Hằng - nam diễn viên Xuân Phúc.

Tập 4 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" đã kết thúc với sự dừng chân của thí sinh đầu tiên thuộc team Minh Hằng. Xuân Phúc - chàng diễn viên quen mặt với nhiều khán giả truyền hình đã không may mắn khi đối mặt với "gà chiến" Linh Chi của team Thanh Hằng trong phòng loại. Dù đã có nhiều cố gắng trong thời gian vừa qua, học trò Minh Hằng vẫn ngậm ngùi nhận lấy câu nói đáng tiếc đến từ mentor Võ Hoàng Yến: "Bạn không phải là The Face Vietnam 2018!".

Trùng hợp thay, 28/10 - ngày phát sóng tập thi mà Xuân Phúc dừng chân cũng chính là ngày nam diễn viên kết đôi với người vợ mới cưới của mình. Cùng trò chuyện với Xuân Phúc về những cảm xúc khi đến với "The Face Vietnam 2018".

 


 

Chào Xuân Phúc, bạn cảm thấy thế nào khi ra về ở top 13? Thành tích này đã làm thỏa mãn bạn chưa?

Khi dừng chân ở top 13 Phúc cảm thấy khá tiếc khi mình phải ra về sớm như vậy và đương nhiên thành tích này chưa làm Phúc thỏa mãn. Phúc muốn mình đi xa hơn thế nữa, nhưng đúng là "đời không như là mơ".

Bạn có nghĩ mình yếu nhất team Minh Hằng, nhất là trong thử thách vừa rồi?

Phúc nghĩ rằng mỗi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình nhưng so với trong đội thì Phúc tin rằng mình không phải là người yếu nhất! Trong thử thách vừa rồi đúng là bản thân Phúc chưa phát huy được hết khả năng, một phần cũng là vì Phúc chưa có kinh nghiệm làm quảng cáo về sản phẩm, về bộ trang điểm của nhãn hàng.

 


Xuân Phúc và Linh Chi trong phòng loại

 

Vậy theo bạn, điều gì đã khiến bạn bị loại? Có phải vì gặp phải một thử thách đầy sự nữ tính như quảng cáo mỹ phẩm? Hay là từ chiến lược của các HLV?

Điều khiến cho Phúc bị loại không phải vì thử thách quá nữ tính hay do chiến lược của HLV, mà là do chính sự lựa chọn tự đưa mình vào phòng loại trừ. Đương nhiên Phúc đã chuẩn bị sẵn tâm lý và có lý do riêng của bản thân mình để làm như vậy.

Tâm trạng khi vào phòng loại của bạn khá vui vẻ, lí do gì khiến bạn như vậy?

Như Phúc đã chia sẻ ở trên, vì bản thân đã chuẩn bị sẵn tâm lý chiến đấu một cách thoải mái nên không có gì phải quá căng thẳng.

Bạn đến đây để chứng minh một diễn viên cũng có thể trở thành người mẫu quảng cáo. Nhưng dường như mong muốn đó chưa được thể hiện rõ thì đã vụt tắt?

Phúc tin rằng khi đến với "The Face" năm nay, khán giả phần nào đã biết và nhớ đến một hình ảnh Xuân Phúc đầy nam tính, bụi bặm và phong trần. Cái quan trọng không phải là chúng ta đi sâu được bao lâu mà là khi kết thúc cuộc thi này bạn có thành công, có thể hiện được đẳng cấp của mình hay không đó mới là điều quan trọng.


Võ Hoàng Yến "tiễn" Xuân Phúc ra về

Nhiều ý kiến cho rằng lối diễn xuất của bạn không thời trang, mà còn hơi cũ kỹ, hơi sến. Bạn có suy nghĩ gì về điều này?

Thật ra thì bất kể một cuộc thi nào cũng vậy, đều có người khen, người chê. Đối với người này có thể tốt còn với người kia không tốt là chuyện hết sức bình thường. Và Phúc luôn sẵn sàng tiếp thu những điều đó để ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Phúc cũng rất vui khi bị chê như vậy để biết được rằng phải khắc phục điều gì ở bản thân.

Ngày phát sóng tập 4 cũng là ngày cưới của bạn, bạn có cảm thấy hơi "xui" vì điều này không?

Tất nhiên là mình thấy rất vui chứ không hề xui. Phúc nghĩ rằng trong tập 4 khán giả sẽ cảm nhận được nhiều hơn về Phúc. Và khi ra về mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của Phúc. Thành công là một chặng đường dài, phải làm sao khi ra khỏi chương trình khán giả càng quan tâm, càng dõi theo con đường nghệ thuật của mình đó mới thực sự là điều hạnh phúc.

HLV Minh Hằng trong mắt bạn là người như thế nào?

Thật ra ngày từ lúc đến với vòng pick team, Phúc không có ý định sẽ về đội của chị Minh Hằng, nếu được các HLV chọn. Hoặc nếu trong tình huống xấu nhất là không có ai chọn mình thì bắt buộc Phúc sẽ phải thuyết phục chị Thanh Hằng hoặc chị Hoàng Yến để chọn Phúc về với đội. Phúc nghĩ rằng mình không phải gu của chị Minh Hằng. Phúc nghĩ gu của chị phải là đẹp trai, trắng trẻo, baby, dễ thương. Mà Phúc lại thích cái sự ma mị, lạnh lùng và rất dị của chị Yến nên ngay từ đầu Phúc đã muốn mình là 1 trong những thành viên của team chị Yến.

Nhưng khi vào đến phòng pick team thì chỉ có 1 mình chị Minh Hằng chọn Phúc và khiến Phúc rất bất ngờ. Đó cũng chính là cái duyên của Phúc và chị Minh Hằng. Trong quá trình làm việc thì Phúc thấy được rằng chị Minh Hằng khác xa hoàn toàn so với những lời đồn đại trước đây không hay về chị. Tuy nhỏ bé nhưng chị Minh Hằng lại là một cô gái đầy nhiệt huyết, đầy máu lửa, rất nhiều kỹ năng và cực kỳ tâm lý. Chính những điều đó lại khiến Phúc bị thuyết phục.


Team Minh Hằng

2 vị HLV còn lại, họ có cạnh tranh căng thẳng với team bạn không? Có khoảnh khắc, diễn biến nào khiến bạn cảm thấy "sợ" 2 vị HLV này?

Tất nhiên là trong một trận chiến nảy lửa như "The Face" năm nay thì không thể không có sự cạnh tranh căng thẳng giữa các đội được. Đôi khi Phúc hơi sợ về sự nóng giận của chị Võ Hoàng Yến và chị Thanh Hằng. Vì như vậy sẽ rất dễ làm cho các thí sinh bị cuống, mất bình tĩnh và dễ bị ảnh hưởng tới phần thi.

Sau cuộc thi bạn sẽ phát triển bản thân như thế nào?

Sau cuộc thi Phúc sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh một diễn viên đa zi năng, Phúc sẽ bắt đầu lấn sân sang nhiều mảng hơn, trong đó có cả người mẫu và quan trọng là Phúc sẽ xây dựng hình ảnh của mình thành 1 người đàn ông của gia đình.

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Xuân Phúc!

 

Nguồn: http://kenh14.vn/the-face-xuan-phuc-noi-gi-khi-ra-ve-dung-ngay-cuoi-cua-minh-20181029112806734.chn