Trang chủ
>
Nhạc
>
Thăng hạng tại Billboard Hot 100 tuần này, Mariah Carey lập kỷ lục chưa từng có trong suốt 60 năm qua

Thăng hạng tại Billboard Hot 100 tuần này, Mariah Carey lập kỷ lục chưa từng có trong suốt 60 năm qua

Bản hit huyền thoại mùa Giáng Sinh “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey vừa được bảng xếp hạng Billboard Hot 100 cập nhật tại vị trí No.6, lập kỷ lục là ca khúc mùa lễ hội có thứ hạng cao nhất trong vòng 60 năm qua.

Bảng xếp hạng danh giá Billboard Hot 100 vừa cập nhật vị trí thứ hạng các ca khúc trong tuần này. Trong khi "thank u, next" của Ariana Grande tiếp tục giữ vị trí quán quân tuần thứ 5 thì ca khúc Giáng Sinh quốc dân của nữ diva Mariah Carey "All I Want For Christmas Is You" vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ "hot" khi tăng hạng lên vị trí No.6.

Vị trí No.1 tuần này vẫn tiếp tục thuộc về Ariana Grande với ca khúc "thank u, next", đánh dấu tuần thứ 5 thống trị trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, ca khúc "Without Me" của Halsey bất ngờ tăng hạng, chiếm giữ vị trí No.2. Ngoài ra, ca khúc tăng hạng mạnh nhất tuần này trong Top 10 chính là nhạc phim Spider-Man: Into The Spider-Verse mang tên "Sunflower" của Post Malone và Swae Lee.

 


Halsey

 


Post Malone

 

Tuần trước, "All I Want For Christmas Is You" đã có màn lội ngược ngoạn mục sau 25 năm phát hành tại vị trí No.7 trên Billboard Hot 100, khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú và ngạc nhiên. Đến tuần này, bản hit của Mariah Carey vẫn còn giữ vững phong độ, thậm chí là tăng thêm hạng, tiến thẳng đến vị trí No.6 trên bảng xếp hạng. Đặc biệt, đây cũng là thứ hạng cao nhất mà Mariah Carey từng có được trên Billboard Hot 100 sau 9 năm, kể từ khi ca khúc"Obsessed" đạt No.7 năm 2009.

Một kỷ lục mới cũng được thiết lập bởi ca khúc huyền thoại của diva Mariah Carey. Cụ thể, "All I Want For Christmas Is You" được ghi nhận là ca khúc mùa lễ hội có thứ hạng cao nhất trong 60 năm qua, kể từ sau khi bản hit "The Chipmunk Song" của David Seville và The Chipmunks chiếm giữ vị trí No.1 suốt 4 tuần bắt đầu từ 22/12/1958. 

 


 

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này: 

1. "thank u, next" - Ariana Grande

2. "Without Me" - Halsey

3. "SICKO MODE" - Travis Scott

4. "Happie"r - Marshmello & Bastille

5. "High Hopes" - Panic! At The Disco

6. "All I Want For Christmas Is You" - Mariah Carey

7. "Sunflower" - Post Malone & Swae Lee

8. "Drip Too Hard" - Lil Baby & Gunna

9. "ZeZe" - Kodak Black feat. Travis Scott, Offset

10. "Girls Like You" - Maroon 5 feat. Cardi B

 

Nguồn: http://kenh14.vn/thang-hang-tai-billboard-hot-100-tuan-nay-mariah-carey-lap-ky-luc-chua-tung-co-trong-suot-60-nam-qua-20181219115601637.chn