Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Suboi kể bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâm

Suboi kể bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâm

Mới đây, trên trang cá nhân, Suboi đã livestream giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ quan điểm xoay quanh tranh cãi Trấn Thành "nói hớ" về nữ quyền. Cùng với vấn đề trên, nữ rapper còn trải lòng việc bị bạn trai cũ bạo hành.

Năm 2015, Suboi từng tiết lộ năm 17 tuổi, cô bị bạn trai quen qua mạng đánh vì ghen tuông. Sau khi bị đánh hai lần, huấn luyện viên Rap Việt quyết định chia tay vì tin rằng bạn trai có bản chất vũ phu, bạo lực.

Tuy nhiên, trong livestream mới đây, Suboi tiết lộ người bạn trai trên từng có ý định cưỡng dâm cô. "Ngày xưa, tôi từng quen bạn trai hay ghen tuông rồi đánh tôi. Thật ra, còn có chuyện tệ hơn nữa. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ thêm, người đó đã cố gắng cưỡng dâm tôi", rapper 30 tuổi nói.

Sự kiện - Sao Việt: Suboi kể bị bạn trai cũ bạo hành và cố gắng cưỡng dâm

Trên trang cá nhân, Suboi chia sẻ việc từng bị bạn trai bạo hành, quấy rối năm 17 tuổi.

Cô chia sẻ thêm: "Tôi chưa bao giờ kể chuyện này. Tôi có viết một bài hát, nhưng cảm thấy chưa hay. Hơn nữa, khi viết, tôi phải 'thăm viếng' lại cảm xúc đó, thật sự tệ".

Suboi chia sẻ cô luôn buồn vì chuyện bị bạo hành và quấy rối năm 17 tuổi. Nhắc lại quá khứ khiến Suboi nghẹn ngào, gần như bật khóc.

"Tôi thấy có nhiều người tỏ ra thông minh hơn người, hoặc tự tiện, tuỳ ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Tôi nghĩ đó là kém tự tin về bản thân, cái tôi của họ cũng có vấn đề", Suboi chia sẻ quan điểm về đàn ông vũ phu.

Sau đó, người hâm mộ bình luận mong cô đừng khóc, Suboi cho rằng khóc sẽ tốt hơn đè nén cảm xúc.

"Đó là những điều mà tôi đã học được trong thời gian dài. Mình phải gồng lên chống lại sự bạo lực của con trai, sự coi thường của những nam rapper khác", cô nói thêm. Nữ rapper còn bày tỏ sự biết ơn những trải nghiệm, bài học tích lũy được sau nhiều năm.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sao-viet-suboi-ke-bi-ban-trai-cu-bao-hanh-va-co-gang-cuong-dam-a496884.html