Việt Hương làm phim nhựa về đề tài mafia

01/11/2018

Mới đây, trailer phim “Chết thì chịu” với màu phim tối, tiếng súng nổ rợn người, tiếng rít của siêu xe và sự xuất hiện của dàn sao được yêu thích đã thành công trong việc gây tò mò cho khán giả.

“Chết thì chịu” là web drama nhưng lại được làm theo tiêu chuẩn phim nhựa - dòng phim trong mơ của các đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch hay diễn viên. Ngân sách để sản xuất phim nhựa cao hơn nhiều so với một tác phẩm truyền hình, do đó các nhà sản xuất phim phải tuyển lựa kịch bản và trau chuốt kỹ càng đến từng khung hình.

 

Phim được làm theo tiêu chuẩn phim nhựa với dàn diễn viên được khán giả yêu thích.

Khi thực hiện series phim này, Việt Hương đã nhờ đến sự hợp sức của nhiều ê-kíp để tạo ra những thước phim đạt hiệu quả hình ảnh và âm thanh ấn tượng. Kịch bản phim được dựng dựa trên ý tưởng của Hồng Thanh và Việt Hương.

 

Vẻ lạnh lùng của Chí Tài trong vai một “tay anh chị” khét tiếng.

Ngoài ra, “Chết thì chịu” còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với khả năng biến hóa tốt, đang được yêu thích như danh hài Chí Tài, diễn viên Khả Như, Mạc Văn Khoa (á quân Cười xuyên Việt 2015), Hồng Thanh (quán quân Cười xuyên Việt 2017), vũ công Adam Lâm…

Song song với yếu tố giải trí, phim còn có những cảnh hành động chân thực, các pha truy đuổi nghẹt thở và hàng loạt trận đấu súng kịch tính. Những phân đoạn hài hước nhưng không kém phần xúc động xoay quanh hai mẹ con đại gia buôn kim cương (do Việt Hương và Hồng Thanh đóng) giữa thế giới ngầm đầy rẫy nguy hiểm hứa hẹn khiến khán giả thích thú.

 

Hồng Thanh trong vai con trai của bà trùm giới kim cương (Việt Hương đóng).

Nam diễn viên Hồng Thanh cho biết suốt hai tháng cùng nhau xây dựng kịch bản, Việt Hương thường xuyên góp ý cho anh rất nghiêm khắc. May mắn là Hồng Thanh và Việt Hương khá hợp gout, nên cuối cùng kịch bản đã hoàn thành theo như mong đợi của cả hai.

Trong vài phút ngắn ngủi của trailer, những phân cảnh mang đậm màu sắc phim hành động và sự xa hoa của giới trùm mafia cũng được thể hiện rõ nét như siêu xe, biệt thự triệu đô, các bữa tiệc...

 

“Kim vương sọ” là bảo vật của giới mafia toàn cầu.

Nguyên nhân của cuộc chiến tranh giành đẫm máu trong series phim “Chết thì chịu” là một đầu lâu kim cương có tên “Kim vương sọ”. Giới mafia truyền tai nhau bên trong sọ chứa đựng bí mật giúp người nắm giữ bảo vật này trở thành bá chủ giới kim cương. Lời giải về bí ẩn đằng sau Kim vương sọ sẽ dần được hé lộ theo các tình huống của phim.

Việt Hương bật mí thêm series sẽ tập trung khai thác những giá trị nhân văn mang hơi thở thực tế về tình cảm gia đình. Với dàn diễn viên được ưa thích, nội dung mới và sản xuất theo chuẩn phim nhựa, “Chết thì chịu” sẽ được Việt Hương và đơn vị đồng sản xuất là POPS Worldwide phát hành rộng rãi trên Internet.