Trao 16 giải thưởng trong liên hoan nghệ thuật đường phố

25/11/2017

Trong chương trình liên hoan nghệ thuật đường phố lần này có tổng cộng có 13 giải thưởng gồm 3 giải nhì (mỗi giải 50 triệu đồng) thuộc về CLB The Crazy Kids với tiết mục “Hát và đàn ca khúc Bay và Ngày xuân long phụng sum vầy”, nhóm Dương Hòa đến từ Hà Nội với màn trình diễn kết hợp rock và hip hop và nhóm Nét Việt Band qua tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc “Đón xuân”.

Ban tổ chức cũng trao 2 giải ba (mỗi giải 30 triệu đồng) và 5 giải khuyến khích (mỗi giải 10 triệu đồng) cho các nhóm, cá nhân có tiết mục đặc sắc.

Ngoài ra, liên hoan còn có 3 giải phụ (3 triệu đồng/giải) gồm: giải tiết mục độc, lạ nhất thuộc về anh Nguyễn Văn Xuân với màn trình diễn phun sữa, bơm ruột xe bằng mắt. Giải thí sinh nhỏ tuổi nhất thuộc về em Nguyễn Tấn Thành (6 tuổi).

Anh Lê Xuân Tùng đoạt giải tiết mục phong cách với màn trình diễn vẽ tranh Hoàng Sa - Trường Sa bằng bột tò he và lửa.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, cô sinh viên Nhật Hạ, một trong hai giải 3, nói số tiền thưởng 30 triệu đồng là món quà ý nghĩa để đóng viện phí cho mẹ đang nằm viện tại quê nhà Quảng Bình.

Liên hoan nghệ thuật đường phố do báo Tuổi Trẻ, Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP cùng Công ty Sen Vàng tổ chức đã có một đêm trình diễn tưng bừng, sôi động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM (Tuổi Trẻ 10-1).

Theo bao tuoi tre