Nick Jonas và vợ Hoa hậu thế giới xuất hiện tình tứ sau đám cưới

04/12/2018

Sáng 3/12, vợ chồng Nick Jonas ra sân bay để di chuyển đến Delhi. Nhiều nguồn tin đây là địa diểm được cặp đôi chọn để tổ chức thêm một bữa tiệc cưới vào ngày 4/12. Cặp vợ chồng được vây quanh bởi nhân viên an ninh ngay khi xuất hiện. Giọng ca Close mặc áo khoác và quần khaki nâu, trong khi cô dâu 36 tuổi khoác lên người bộ sari màu ngọc lam.

Nam ca sĩ nắm tay vợ tình cảm trước ống kính. Mặc dù nhỏ hơn Chopra tới 10 tuổi nhưng Jonas vẫn cho thấy anh là một người đàn ông chững chạc, luôn dành những cử chỉ ân cần, chăm sóc bạn gái chốn đông người. 

Trước đó vào ngày 1/12, Jonas và Hoa hậu Thế giới năm 2000 làm lễ cưới riêng tư tại cung điện Umaid Bhawan, Ấn Độ. Đây là một trong những hôn lễ đặc biệt của sao thế giới vì được tổ chức theo nghi thức truyền thống của Ấn Độ và Kito giáo. Trong ngày trọng đại của cặp đôi, các khách mời không được sử dụng điện thoại. Thay vào đó, họ sẽ dành toàn thời gian để chung vui với cô dâu, chú rể. 

Chopra đã không giấu sự xúc động, chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng chồng trẻ, tiết lộ được gia đình đôi bên ủng hộ nhiệt tình. "Phần quan trọng nhất trong đám cưới của mỗi cô gái Ấn Độ là lễ Mehendi. Lễ cưới được tổ chức theo cả hai cách phương Đông và phương Tây thật sự tuyệt vời. Chúng tôi đã có một buổi lễ như mình hằng mơ ước", cô nói. 

Nguồn tin Us Weekly cho biết trước khi Jonas và Chopra trao đổi lời thề ước, cha đẻ của chú rể, ông Kevin Jonas, đã gửi một tin nhắn chúc mừng tới cặp đôi.

Xuất hiện cùng cặp vợ chồng mới cưới còn có anh trai chú rể, ca sĩ Joe Jonas và bạn gái Sophie Turner.

Anh cả Kevin Jonas và vợ Danielle cũng theo sát đám cưới của em trai. 

Sau bộ ảnh cưới mang phong cách truyền thống Ấn Độ, hai vợ chồng cũng công bố hình ảnh tình cảm trên trang bìa tạp chí Vogue Mỹ số mới nhất. Đây là cột mốc khá đặc biệt trong sự nghiệp của Hoa hậu Thế giới 2000. Bởi từ khi gia nhập làng giải trí đến này, cô chưa có cơ hội xuất hiện trên bìa tạp chí danh giá thế giới.