Hồ Ngọc Hà đệm đàn, hát cảm xúc bên Bùi Anh Tuấn

08/11/2018

Đúng như tên gọi Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn, những video trong dự án được thực hiện ngẫu hứng trên con đường nam ca sĩ “lang thang” đi tìm một địa điểm thích hợp để tiếp tục giới thiệu ca khúc mới. Điểm dừng chân tiếp theo trong dự án chính là nhà của Hồ Ngọc Hà – người dẫn dắt anh trong cuộc thi Giọng hát Việt.

Hai cô trò thể hiện Giá như mình đã bao dung, bản ballad mới nhất được Hồ Ngọc Hà vừa cho ra mắt. Giọng hát của Bùi Anh Tuấn đong đầy cảm xúc, da diết và hòa quyện. Bùi Anh Tuấn cũng bày tỏ sự xúc động khi song ca cùng Hồ Ngọc Hà sau 4 năm, kể từ ca khúc Ta vẫn còn yêu.

Tiếp nối dự án âm nhạc “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn”, Bùi Anh Tuấn mang đến bản song ca Giá như mình đã bao dung cùng đàn chị.

Lối thể hiện thổn thức, nhẹ nhàng của Bùi Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, khơi gợi trong họ sự đồng cảm, rung động.

“Dù đã nghe nhiều lần nhưng tôi vẫn bị nổi da gà ngay câu đầu mà Bùi Anh Tuấn cất giọng”, “Một màu sắc hoàn toàn mới cho bài hát”, “Giản dị, nhưng giọng hát lay động lòng người, nghe thật sự muốn khóc”… hầu hết khán giả đều cảm động khi nghe giọng hát nam ca sĩ.

Khác những video đầu, ê-kíp thực hiện dự án chỉn chu hơn trong việc sắp xếp bối cảnh, góc quay… Khán giả theo dõi video nhờ đó cũng có nhiều cảm hứng và ấn tượng hơn.

 

Nam ca sĩ tiếp tục dự án giữa ồn ào tác quyền.

Đây là video mới nhất của giọng ca 27 tuổi giữa lùm xùm sử dụng bài hát không xin phép. Ngày 4/11, nhạc sĩ Lê Phương bức xúc chỉ trích Bùi Anh Tuấn đã thể hiện ca khúc Hãy yêu anh, nhạc phim Đời cho ta bao lần đôi mươi do anh sáng tác mà không xin phép. Nhạc sĩ nhấn mạnh đối phương vi phạm tác quyền khi dùng ca khúc trong nhiều đêm nhạc, thậm chí giới thiệu sai tên tác giả. Anh yêu cầu Bùi Anh Tuấn công khai xin lỗi.

Sau đó 1 ngày, Bùi Anh Tuấn gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân, đồng thời bày tỏ mong muốn Lê Phương sẽ bỏ qua mọi chuyện. Anh thừa nhận bản thân sai sót, không tìm hiểu kỹ thông tin trong quá trình nhận bài hát từ nhà sản xuất của phim là Tú Vi.

Sau đó, Lê Phương đã chấp nhận lời giải thích của giọng ca Buông.