Cardi B chia tay chồng khi con gái mới 4 tháng tuổi

06/12/2018

Cardi B vừa thông báo trên Instagram cá nhân về quyết định chia tay rapper Offset.

"Mọi chuyện giữa chúng tôi đã không suôn sẻ trong thời gian dài. Đây không phải là lỗi của ai cả, nhưng có lẽ chúng tôi dần không còn yêu nhau. Chúng tôi không còn ở bên nhau nữa. Tôi biết sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục ly hôn. Và tôi vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy vì anh ấy là cha của con gái tôi", cô nói. 

Bên dưới đoạn video của Cardi B, Offset để lại bình luận đầy ẩn ý: "Các bạn thắng rồi đấy". 

Qua các hình ảnh được cặp sao đăng trên trang cá nhân, nhiều người phát hiện cả hai không còn đeo nhẫn cưới.

 

Nữ rapper tai tiếng đăng tải video thông báo chuyện ly hôn Offset. 

Trước đó, cả hai không có biểu hiện nào cho thấy chuyện tình cảm trục trặc. Vài ngày trước, vợ chồng Cardi B còn cùng biểu diễn một sự kiện tại California (Mỹ). Nữ rapper tai tiếng cùng chồng thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn ngay trên sân khấu. 

Cardi B còn phấn khích chia sẻ với khán giả: "Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy là cha của con gái tôi". 

 

Cặp sao mới khóa môi thắm thiết khi biểu diễn tại một sự kiện vài ngày trước.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 1/12, Offset tự hào nói về vợ: "Cô ấy đang đi máy bay riêng cùng Kulture. Cô trả rất nhiều tiền cho việc này nhưng đó là tình yêu dành cho Kulture. Và tôi tôn trọng điều đó. Lần đầu làm mẹ, rất nhiều người không biết nên làm gì còn cô ấy lại thích nghi nhanh chóng. Chúng tôi đang cùng nhau phát triển và đó là điều tốt nhất".

Cardi B và thành viên nhóm Migos bí mật kết hôn từ tháng 9/2016, nhưng đến tháng 6/2018 mới công khai. Tháng 7/2018, cả hai đón con gái đầu lòng tên Kulture.

Thành công với hàng loạt ca khúc nhưng Cardi B cũng là một trong nghệ sĩ tai tiếng nhất làng nhạc Mỹ vì những vụ ẩu đả, gây gổ liên tiếp. Tháng 9/2018, tại một sự kiện thời trang, cô cũng ném guốc vào nữ rapper Nicki Minaj và bị đuổi khỏi sự kiện. Nguyên nhân được cô tiết lộ là do Nicki Minaj chê bai khả năng làm mẹ của cô. 

Hồi tháng 10, nữ rapper cùng nhóm của cô tấn công 2 nữ nhân viên phục vụ ở một câu lạc bộ thoát y, vì nghi một trong hai người đó ngủ với chồng mình.