Trang chủ
>
Thể thao
>
Sốc: Thủ môn của đội tuyển đánh bại Việt Nam ở chung kết King's Cup 2019 bị phát hiện tử vong trong khách sạn

Sốc: Thủ môn của đội tuyển đánh bại Việt Nam ở chung kết King's Cup 2019 bị phát hiện tử vong trong khách sạn

Không lâu sau khi giành được chức vô địch trên đất Thái Lan, thủ môn của Curacao đã qua đời một cách khó hiểu trong đêm trước trận đấu với ĐTQG Haiti.

Jarzinho Pieter, thủ thành của ĐTQG Curacao, đội bóng từng đánh bại Việt Nam trong trận chung kết King's Cup 2019 vừa qua đời đầy bí ẩn ngay tại khách sạn Port-au-Prince, nơi toàn đội chọn đóng quân. Anh ra đi ngay trước trận đấu với Haiti ở bảng D giải đấu CONCACAF Nations League 2019-20.

Được biết thủ thành Pieter bị ốm ngay sau khi cùng đồng đội đặt chân đến Haiti (hôm 8/9). Anh có đến bác sỹ để kiểm tra, sau khi được xác nhận không gặp vấn đề gì nghiêm trọng thì trở về phòng ngủ. Tuy nhiên vào sáng ngày 9/9, đồng đội phát hiện Jarzinho Pieter qua đời ngay trên giường ngủ.

Đến thời điểm hiện tại cơ quan pháp y vẫn chưa tìm ra lý do cho cái chết đầy bí ẩn của Jarzinho Pieter. Dự đoán chỉ là Pieter lên cơn sốt giữa đêm.

Dù Pieter chỉ đóng vai trò dự bị nhưng sự ra đi của anh cũng để lại rất nhiều tiếc nuối. Trong giải đấu King's Cup 2019 diễn ra trên đất Thái, Pieter và đồng đội được đánh giá là đội tuyển để lại rất nhiều ấn tượng với lối chơi tấn công đẹp mắt. Ở trận chung kết với Việt Nam, Pieter có tên trong danh sách đăng ký thi đấu nhưng không được ra sân.

Số lần Pieter được ra sân chơi cho ĐTQG khá khiêm tốn: 12 lần từ 2013 đến hiện tại. 

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/soc-thu-mon-cua-doi-tuyen-danh-bai-viet-nam-o-chung-ket-kings-cup-2019-bi-phat-hien-tu-vong-trong-khach-san-20190910120204031.chn