Trang chủ
>
Nhạc
>
Scandal cũng không ảnh hưởng đến danh tiếng của 4 nhóm nhạc K-Pop này

Scandal cũng không ảnh hưởng đến danh tiếng của 4 nhóm nhạc K-Pop này

Trong khi có rất nhiều nghệ sĩ K-Pop nổi tiếng nhờ scandal, thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ duy trì được sự nổi tiếng của mình bất chấp scandal.

1. BIGBANG

 

BIGBANG đã có một số bê bối trong suốt sự nghiệp, nhưng nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất châu Á dường như vẫn duy trì được sự nổi tiếng của mình bất chấp tất cả.

Một trong những vụ bê bối lớn nhất là vào năm 2011 khi G-Dragon bị truy tố vì hút cần sa. Đây là một tin lớn, vì cần sa là bất hợp pháp ở Hàn Quốc. Một cuộc kiểm tra chất gây nghiện trên tóc ngay sau đó đã được thực hiện đối với G-Dragon, và kết quả cho thấy có dấu hiệu sử dụng cần sa. G-Dragon sau đó đã thừa nhận hút cần sa và tạm ngừng hoạt động để suy ngẫm về hành động của mình. Anh ấy đã trở lại vào cuối năm 2011 và đến giờ G-Dragon vẫn nổi tiếng.

G-Dragon chia sẻ: “Tôi hút một điếu thuốc ai đó đưa cho tôi tại một câu lạc bộ. Nó có mùi khác với một điếu thuốc lá bình thường, vì vậy tôi đã nghi ngờ rằng đó là cần sa, nhưng sự thật là tôi đã hút nó”.

Cựu thành viên Seungri cũng dính vào hàng loạt scandal khiến anh phải rút lui khỏi làng giải trí.

Đây chỉ là một số scandal mà BIGBANG đã trải qua, nhưng nhóm vẫn được yêu mến, vì khi gia hạn hợp đồng, họ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

2. IZ * ONE

IZ * ONE được thành lập thông qua chương trình “Produce 48”, và họ đã nổi tiếng ngay khi ra mắt. Tuy nhiên, nhóm đã phải gián đoạn khi có thông tin rằng các phiếu bầu trong chương trình “Produce 48 là gian lận.

Sau khi gián đoạn trong vài tháng, IZ * ONE đã trở lại và phá vỡ nhiều kỷ lục.

3. EXO

EXO đã trải qua rất nhiều chuyện đau lòng trong năm 2014 và 2015.

Năm 2014, Kris và Luhan rời EXO. Một năm sau, Tao cũng rời nhóm. Cả ba người đều đệ đơn kiện SM Entertainment vì họ cảm thấy mình đang bị ngược đãi và không được chăm sóc sức khỏe.

Dù EXO mất đi 3 thành viên trong thời gian khá ngắn nhưng nhóm vẫn duy trì được sự nổi tiếng.

4. SHINHWA

Cờ bạc là bất hợp pháp ở Hàn Quốc và những người nổi tiếng thường phải đối mặt với một số chỉ trích khi họ bị bắt quả tang đánh bạc dưới mọi hình thức. Andy (SHINHWA) bị truy tố tội đánh bạc bất hợp pháp trong các trận đấu bóng đá vào năm 2013. Cuối cùng Andy bị MBC, một trong những kênh phát sóng chính ở Hàn Quốc, cấm và rút mọi hoạt động của mình. 

Tuy nhiên, lệnh cấm của Andy đã được dỡ bỏ sau khoảng một năm, và SHINHWA vẫn hoạt động mạnh mẽ.

 

https://emdep.vn/giai-tri/scandal-cung-khong-anh-huong-den-danh-tieng-cua-4-nhom-nhac-k-pop-nay-20201014143657821.htm