Trang chủ
>
Nhạc
>
Sau tất cả, DJ Snake đã có câu trả lời chính thức về "cú bắt tay" với BLACKPINK?

Sau tất cả, DJ Snake đã có câu trả lời chính thức về "cú bắt tay" với BLACKPINK?

Fan hoàn toàn có thể kì vọng sản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và chàng DJ đình đám sẽ ra mắt vào 1 ngày không xa.

Sau hành động theo dõi BLACKPINK trên mạng xã hội và gặp gỡ nhóm của DJ Snake, không ít fan đã kì vọng vào một màn kết hợp trong mơ đến từ 2 nghệ sĩ nức tiếng Á – Âu. Và có lẽ họ sẽ không còn phải chờ lâu khi mới đây, chủ nhân hit "Taki Taki" cho biết điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngày 14/5, một fan đã lên Instagram hỏi DJ Snake: "Anh sẽ sản xuất 1 ca khúc với BLACKPINK chứ?". Chàng DJ trả lời vô cùng ngắn gọn nhưng đủ làm mọi người phấn khích: "Đúng".

DJ Snake xác nhận về màn kết hợp với BLACKPINK khi trả lời câu hỏi của fan

Lần đầu tiên tin đồn về màn kết hợp giữa DJ Snake và BLACKPINK xuất hiện là vào tháng 9/2018, khi chàng DJ đăng bài về nhóm. Nay với câu trả lời của anh, người hâm mộ càng tin rằng ngày ca khúc của 2 nghệ sĩ ra lò đã gần kề.

DJ Snake không những sắp phát hành album mới mà còn biểu diễn ở lễ hội EDC Korea vào tháng 8 tới. Đây là cơ hội "vàng" để anh và BLACKPINK trình làng sản phẩm hợp tác. Ngoài ra, DJ Snake cũng tham dự đêm diễn "In Your Area" của BLACKPINK ở Los Angeles (Mỹ) tháng 4 vừa qua. Trong bức ảnh chụp cùng nhóm nữ YG được nam ca sĩ đăng trên mạng xã hội, anh và 4 cô gái còn tạo dáng giữ bí mật, khiến fan tin rằng đây chính là hành động "thả thính" cho "cú bắt tay" sắp tới.

DJ Snake tạo dáng giữ bí mật cùng BLACKPINK khiến nhiều người tin rằng 2 nghệ sĩ đang "ủ mưu" cho màn kết hợp tương lai

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/sau-tat-ca-dj-snake-da-co-cau-tra-loi-chinh-thuc-ve-cu-bat-tay-voi-blackpink-20190515091703999.chn