Trang chủ
>
Phim
>
Sau cú sốc tình cảm, Lê Ngọc Trinh trở lại showbiz, đảm nhận vai chính trong 'Mẹ Trùm'

Sau cú sốc tình cảm, Lê Ngọc Trinh trở lại showbiz, đảm nhận vai chính trong 'Mẹ Trùm'

Bộ phim tâm lý hình sự 'Mẹ trùm' do diễn viên kiêm người mẫu Lê Ngọc Trinh đóng chính đang được phát sóng

Thời gian qua, trên mạng xã hội, Lê Ngọc Trinh gây chú ý khi chia sẻ về cú sốc tình cảm, bị chồng sắp cưới phản bội khiến nữ diễn viên phải cạo đầu ở ẩn. Mới đây, người đẹp đã vực dậy tinh thần, quyết định trở lại với hoạt động nghệ thuật. Sắp tới, cô sẽ tái xuất với vai nữ chính trong phim Mẹ Trùm. 

Mẹ Trùm là bộ phim tâm lý hình sự kể về một người mẹ giang hồ vì những sai lầm trong quá khứ nên phải trả giá với bản án 20 năm tù. Sau này, bà đau lòng khi chứng kiến 4 người con trai của mình đi theo vết xe đổ của mình năm xưa. Trong phim, Lê Ngọc Trinh đảm nhận hai vai, lúc đầu vào vai Trân Trân, sau đó là Tiểu Vy. Nữ diễn viên bộc bạch:

"Đây lần đầu tiên Trinh thủ hai vai diễn trong một bộ phim. Giai đoạn đầu, Trinh hoá thân vào vai Trân Trân - một cô gái tâm lý không ổn định, khờ khạo. Về sau, Trinh trở thành Tiểu Vy - cô gái đa cảm, giàu lòng trắc ẩn. Có thể nói, Trân Trân và Tiểu Vy là vai diễn có tâm lý khá phức tạp và áp lực nhiều hơn hết với những vai diễn trước đây Trinh đã từng tham gia.”

Nữ diễn viên sinh năm 1996 cho biết cô có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật Trân Trân vì khá giống con người thật của cô: bên ngoài hi sinh hết mình cho công việc nhưng bên trong lại có trái tim yếu mềm, sống tình cảm và thương người. Hơn nữa, đây cũng là vai diễn khác hoàn toàn so với những vai trước đây cô từng tham gia.

Đáng chú ý, trong phim Ngọc Trinh có cơ hội hợp tác với nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Nữ diễn viên cho biết bên cạnh diễn xuất, còn học hỏi được rất nhiều từ cách sống của bậc tiền bối được mệnh danh là “mẹ chồng quốc dân” này.

 

https://emdep.vn/showbiz-viet/sau-cu-soc-tinh-cam-le-ngoc-trinh-tro-lai-showbiz-dam-nhan-vai-chinh-trong-me-trum-20210916092352117.htm