Trang chủ
>
Nhạc
>
Sau 5 năm vắng bóng, Vy Oanh hoá thân quý cô phòng trà, tung teaser MV trở lại như phim hành động

Sau 5 năm vắng bóng, Vy Oanh hoá thân quý cô phòng trà, tung teaser MV trở lại như phim hành động

Vy Oanh chính thức trở lại Vpop bằng teaser MV "Đường tình chia hai", gây ấn tượng khi hé lộ những phân cảnh diễn viên rượt đuổi trên tàu siêu tốc như phim hành động.

Sau hơn 5 năm vắng bóng lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ, Vy Oanh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng teaser MV mới mang tên "Đường tình chia hai". Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng viết riêng cho giọng hát của nữ ca sĩ.

Teaser có độ dài vỏn vẹn 31 giây, gây ấn tượng nhờ phần hình ảnh như phim hành động với nhiều phân cảnh rượt đuổi trên tàu siêu tốc. Vy Oanh xuất hiện ở cuối teaser với tạo hình một cô ca sĩ phòng trà xưa dịu dàng, sang trọng. Từ đây, nhiều khán giả đặt câu hỏi không biết Vy Oanh sẽ kể câu chuyện thế nào để kết nối hai hình ảnh trong teaser thế này.

Theo Vy Oanh chia sẻ, năm 2017, cô từng đầu tư thực hiện 2 sản phẩm âm nhạc nhưng vì nhiều sự cố nên không thể ra mắt. Tới bây giờ, vì tình cảm lớn của khán giả dành cho nữ ca sĩ mỗi lần cô đi diễn nên Vy Oanh đã quyết định ra mắt MV mới "Đường tình chia hai" như một món quà bù đắp. Tuy không có nhiều thời gian để thể hoạt động nghệ thuật như trước đây nhưng Vy Oanh vẫn muốn dành cho khán giả những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng nhất có thể.

Một vài hình ảnh của Vy Oanh trong sản phẩm âm nhạc trở lại:


Vy Oanh trong tạo hình một quý cô phòng trà trong teaser MV mới.

 


 


Trong MV, Vy Oanh mời nam diễn viên Trung Dũng góp mặt bởi cô nhận thấy vai diễn của anh đòi hỏi những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực khổ.

Nam diễn viên phải biết đánh võ và chững chạc, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/sau-5-nam-vang-bong-vy-oanh-hoa-than-quy-co-phong-tra-tung-teaser-mv-tro-lai-nhu-phim-hanh-dong-20181029090423328.chn