Trang chủ
>
Truyền hình
>
Sao nhập ngũ: Ưng Đại Vệ liên tục "góp muối" với loạt tình huống bi hài trên sân tập

Sao nhập ngũ: Ưng Đại Vệ liên tục "góp muối" với loạt tình huống bi hài trên sân tập

Thiếu trước quên sau, gặp những sự cố về thiết bị cũng không cản Ưng Đại Vệ hoàn thành các bài tập một cách hết mình.

Tập 4 mùa 7 "Sao nhập ngũ" tuần trước kết thúc với tình huống mất kiểm soát của Tim và đồng đội khi liên tục làm sai trong nội dung "Đánh chiếm cửa mở". Sự nghiêm khắc của chỉ huy khiến các chiến sỹ mới liêu xiêu, đặc biệt là Tim thực hiện nhiệm vụ và phải mang theo vũ khí là súng B41 rất cực nhọc. Tưởng chừng như muốn bỏ cuộc, nhưng Tim đã quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này, xứng danh với tinh thần Trung đoàn thép. 3 anh em còn lại Ưng Đại Vệ, Châu Khải Phong và Dũng Bino cũng đã nỗ lực hết sức và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Việc thực hành đeo mặt nạ thực sự khó khăn đối với 4 anh chàng của mùa 7. Học sinh "cá biệt" nhất nội dung này không ai khác chính là Châu Khải Phong, anh lúng túng không thể đeo và cởi mặt nạ một cách thuần thục. Hài hước nhất là Tim vì sự lơ đãng "nhớ sân khấu" lẩm bẩm hát trong giờ huấn luyện dẫn đến khi thực hành anh cứ "lơ ngơ" và bị chỉ huy nhắc nhở. Ưng Đại Vệ với bộ dạng đáng yêu lại khiến cả tiểu đội ôm bụng cười với sự cố không may đứt dây mũ trong lúc thực hành đeo mặt nạ. Dũng Bino "loi nhoi" luôn tạo sự vui vẻ cho tập thể với những hành động lóng ngóng nhưng không kém phần dễ thương của mình.

Nội dung huấn luyện đeo mặt nạ tưởng chừng như đơn giản và nhanh chóng hoàn thành, thế nhưng, mọi việc không đơn giản, 4 anh chàng chiến sỹ mới khiến khán giả cười đau bụng với một loạt tình huống dở khóc dở cười như kẹp súng ngược, Dũng nhắc anh Vệ đội mũ bằng ký hiệu vẫy tay. Với việc huấn luyện trong tình huống thực chiến, Ưng Đại Vệ lại góp thêm "muối" với bộ dạng gây cười mang súng sai động tác nhưng lại hồn nhiên chen hàng vượt qua đồng đội. Kết thúc nội dung huấn luyện này không còn "vui" mà trở nên căng thẳng khi các chiến sỹ phải đeo mặt nạ chạy 2 km. Cảm giác khó thở và đuối sức khiến Ưng Đại Vệ và Tim gần như muốn bỏ cuộc.

 

Sau những phút huấn luyện cực nhọc, cả tiểu đội lại sum vầy bên nhau đùa vui với sự dẫn dắt của MC "theo thói quen" Dũng Bino và ca sĩ Ưng Đại Vệ với ca khúc "Quá nhiều" đầy cảm xúc.