Trang chủ
>
Nhạc
>
Sandara tiết lộ lý do rời YG Entertainment sau 17 năm

Sandara tiết lộ lý do rời YG Entertainment sau 17 năm

Sandara Park có bài đăng trên trang Instagram để chia sẻ về lý do cô rời YG Entertainment. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn thử thách bản thân với hành trình mới và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát để bù đắp tình yêu của người hâm mộ.

“Những năm tháng đó đã trở thành tài sản lớn đối với tôi và giúp tôi có được hình ảnh như bây giờ. Mong muốn lớn nhất của tôi là luôn được đứng trên sân khấu. Đó là cách tôi đền đáp tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ. Họ đã cho tôi thấy tình yêu bất diệt và cũng là ước mơ dang dở mà tôi có từ khi học lớp hai”, nữ ca sĩ viết.

Giải trí - Con trai cả của đạo diễn Trương Nghệ Mưu được kỳ vọng (Hình 4).

Sandara rời YG Entertainment sau 17 năm.

“Tôi mong chờ những hoạt động tiếp theo. Đây có thể là thách thức lớn nhất của tôi khi rời khỏi tổ ấm. Lời tạm biệt luôn khó nói, nhưng tôi nghĩ mình hãy hít thở thật sâu, tiến một bước dài để đến gần hơn với ước mơ và những người đã sát cánh, chờ đợi tôi”.

Theo Sandara, cô gặp khó khăn khi đưa ra quyết định rời YG Entertainment bởi đây là nơi cô coi như tổ ấm thứ hai. Kể từ thời điểm gia nhập công ty năm 2004, cô đã coi mọi người nơi đây như người thân thay vì đồng nghiệp. Với nữ ca sĩ, 17 năm qua đầy ắp kỷ niệm, giấc mơ và những màn trình diễn khiến mọi người xúc động.

 

https://www.nguoiduatin.vn/con-trai-ca-cua-dao-dien-truong-nghe-muu-duoc-ky-vong-a514702.html