Trang chủ
>
Thể thao
>
Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

CLB của HLV Rooney đang gặp khó khăn về lực lượng, họ chỉ còn 9 cầu thủ tập luyện nên anh phải vào sân tập cùng các học trò, dẫn tới chấn thương của Jason Knight.

Chiều 28/7, VOV đưa tin, theo báo giới Anh, HLV Wayne Rooney tham gia một bài tập cùng học trò ở Derby County trong buổi tập gần nhất do đội bóng này thiếu quân số.

Trong một tình huống va chạm, HLV Wayne Rooney đã xoạc bóng quá đà khiến cầu thủ Jason Knight dính chấn thương nặng ở mắt cá và dự kiến phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Chia sẻ về tình huống này, HLV Rooney nói: "Jason sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 12 tuần. Cậu ấy không cần phẫu thuật nhưng cần tĩnh dưỡng trong thời gian dài để hồi phục. Tất nhiên đó là một tổn thất lớn. Ai cũng biết Knight quan trọng với chúng tôi thế nào. Tuy nhiên, Derby phải tìm ra cách để giải quyết tình hình".

Thể thao - Rooney xoạc bóng khiến học trò chấn thương nặng

Đội bóng của Rooney đã để thua cả 2 trận giao hữu trước thềm mùa giải mới. (Ảnh: Reuters).

Theo Zing, HLV Rooney đang đối mặt nhiều thử thách sau khi giúp Derby County trụ lại Championship. CLB chủ sân Pride Park gặp khó khăn tài chính đồng thời vướng án phạt cấm chuyển nhượng.

Sau nhiều nỗ lực đàm phán với EFL, "The Rams" đã được nới lỏng án phạt. CLB này có thể chiêu mộ thêm cầu thủ theo bản hợp đồng ngắn hạn (6 tháng hoặc 12 tháng).

Không chỉ có Derby, Rooney còn đang vướng vào vụ rắc rối liên quan đến 3 cô gái lạ mặt. Cựu trung phong Man United đã báo cảnh sát vì cho rằng những người này lợi dụng khi anh say để thực hiện hành vi tống tiền.

 

https://www.nguoiduatin.vn/rooney-xoac-bong-khien-hoc-tro-chan-thuong-nang-a522448.html