Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Rộ tin ngôi sao 'Em là thành trì doanh lũy của anh' sống chung với bạn trai tin đồn

Rộ tin ngôi sao 'Em là thành trì doanh lũy của anh' sống chung với bạn trai tin đồn

Gần đây, Mã Tư Thuần và bạn trai Trương Triết Hiên thường bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi đã dọn về sống chung một nhà.

Gần đây, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã công bố hình ảnh Mã Tư Thuần xuất hiện cùng một người đàn ông lạ mặt. Hai người trò chuyện, cười đùa trên đường phố, sau đó trở về nhà và cùng nhau qua đêm. Nhiều tin đồn cho rằng người đàn ông này là Trương Triết Hiên (Tiểu Nhạc), ca sĩ chính của ban nhạc Penicillin.

Được biết, Mã Tư Thuần và Trương Triết Hiên gặp nhau trong show Ban nhạc mùa Hè, đồng thời từng khoe ảnh chụp chung trên Weibo. Đầu năm nay, nữ diễn viên cũng từng đi xem buổi biểu diễn của bạn trai tin đồn. Có thông tin cho rằng, cặp đôi đã dọn về sống chung với nhau. 

Rộ tin Mã Tư Thuần sống thử với bạn trai tin đồn

Nổi đình nổi đám với bộ phim "Em là thành trì doanh lũy của anh", Mã Tư Thuần từng bị đồn phim giả tình thật với Bạch Kính Đình. Tuy nhiên, sau khi bộ phim đóng máy, chuyện tình cảm của đôi bên cũng tan vỡ. Điều này khiến fan của bộ phim bất mãn.

Rộ tin Mã Tư Thuần sống thử với bạn trai tin đồn

Trước đó, có thông tin cho rằng vì áp lực công việc, Mã Tư Thuần từng bị trầm cảm. Cô thường xuyên phải dùng thuốc, gương mặt kém vui. Sau đó, cô gặp được Trương Triết Hiên. 

Rộ tin Mã Tư Thuần sống thử với bạn trai tin đồn

Đối diện với tin đồn tình cảm, nữ diễn viên chọn cách im lặng. Gần đây, cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện bên nhau. Cả hai đi ăn tối và nắm tay nhau trên phố. Nhiều fan đồn đoán rằng con tim của nữ diễn viên đã vui trở lại sau những biến cố tình cảm.

Rộ tin Mã Tư Thuần sống thử với bạn trai tin đồn

Tuy nhiên, thay vì chúc phúc cho Mã Tư Thuần, rất nhiều người dùng mạng tỏ ra sốc vì cho rằng đã khá sốc và cho rằng cả ngoại hình lẫn nhân cách của Trương Triết Hiên không xứng với Mã Tư Thuần. Trương Triết Hiên từng dính tin đồn là người mang tính cách đểu giả, ăn nói tục tĩu, giả tạo, đạo nhái, bạo lực...

Rộ tin Mã Tư Thuần sống thử với bạn trai tin đồn

Một số người khác lại phản bác lại quan điểm này. Họ cho rằng Trương Triết Hiên là một rocker khá thành công. Anh từng lọt vào danh sách 30 người dưới 30 tuổi ưu tú nhất được tạp chí Forbes Trung Quốc bình chọn vào năm 2019. Xét về sự nghiệp và sự nổi tiếng, anh ấy không thua kém Mã Tư Thuần.

 Mã Tư Thuần sinh năm 1988, là cháu gái của nữ diễn viên nổi tiếng, quyền lực Tưởng Văn Lệ. Sao nữ 33 tuổi có cơ hội chạm ngõ điện ảnh khi mới lên 7 với tác phẩm "Ba người trong mùa đông". (1995).

Ngôi sao 8X sau đó từng bước ghi dấu ấn trên màn ảnh Hoa ngữ với các tác phẩm: "Đại gia đình", "Tai trái", "Võ Mị Nương truyền kỳ", "Hãy nhắm mắt khi anh đến".

 

https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/ro-tin-ngoi-sao-em-la-thanh-tri-doanh-luy-cua-anh-song-chung-voi-ban-trai-tin-don-20210907152323512.htm