Trang chủ
>
Phim
>
Rò rỉ ảnh Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn, “Ngọc cốt dao” phải quay lại

Rò rỉ ảnh Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn, “Ngọc cốt dao” phải quay lại

Hiện tại, Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đang quay bộ phim truyền hình Ngọc cốt dao dựa trên tác phẩm gốc là tiểu thuyết Chu Nhan. Thời gian qua, những hình ảnh tạo hình, ảnh chụp lén các diễn viên trên phim trường ở Thành Đô đã được tiết lộ. Nhưng mới đây, hình ảnh nhân vật của Tiêu Chiến hôn nhân vật do Nhậm Mẫn đóng được dân mạng truyền tay nhau đã gây tranh cãi.

Giải trí - Tôn Ngộ Không động lòng phàm trong phim mới về đề tài Tây du ký (Hình 4).

Giải trí - Tôn Ngộ Không động lòng phàm trong phim mới về đề tài Tây du ký (Hình 5).

Rò rỉ ảnh Tiêu Chiến hôn Nhậm Mẫn.

Trong các bức ảnh, Tiêu Chiến diện trang phục cổ trang trắng với tạo hình thư sinh, chủ động hôn Nhậm Mẫn. Góc chụp lén từ phía sau Nhậm Mẫn nhưng cũng đủ thấy sự ngọt ngào của cặp đôi này.

Trong một tuyên bố mới nhất của đoàn phim cho biết, các bức ảnh bị một số người chụp lén và tung lên khi không được phép để nhằm kiếm lợi riêng. Tình hình nghiêm trọng hơn khi phần nội dung quan trọng này của bộ phim được tiết lộ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính bảo mật nội dung phim.

Khi tình tiết trong phim bị rò rỉ, sẽ ảnh hưởng đến sự mong đợi của khán giả đối với bộ phim. Do đó, đoàn phim sẽ quay lại và chỉnh sửa những cảnh bị rò rỉ để không bị ảnh hưởng nặng thêm. Điều này gây những ảnh hưởng nhất định tới tiến độ quay phim.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ton-ngo-khong-dong-long-pham-trong-phim-moi-ve-de-tai-tay-du-ky-a517912.html