Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình

Quốc Trường tiết lộ lý do chưa muốn lập gia đình

Mở đầu chương trình, Quốc Trường khoe giọng hát ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Khi cô đơn em nhớ ai. Nam diễn viên tiết lộ rất hâm mộ ca sĩ Đan Trường nên hầu như bài nào cũng thuộc.

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 29/6: Hari Won nhận được món quà sinh nhật đặc biệt nhất từ mẹ ruột (Hình 2).

Quốc Trường giao lưu cùng người hâm mộ.

Mới đây, nhiều người hâm mộ từ Hà Nội, Hải DươngQuảng Ninh đã vào TPHCM để gặp gỡ, giao lưu cùng nam chính Về nhà đi con. Tại buổi giao lưu Quốc Trường xuất hiện giản dị nhưng không kém phần điển trai khi diện áo sơ mi trắng.

Do đang chuẩn bị cho vai diễn mới trong phim điện ảnh Thoát ế, Quốc Trường đã dành nhiều thời gian để tập luyện, giảm được hơn 5kg và lấy lại vóc dáng cân đối.

Mở đầu chương trình, Quốc Trường khoe giọng hát ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Khi cô đơn em nhớ ai. Nam diễn viên tiết lộ rất hâm mộ ca sĩ Đan Trường nên hầu như bài nào cũng thuộc.

Bên cạnh những trò chơi, giao lưu cùng người hâm mộ thì trước những đề nghị của người hâm mộ khuyên Quốc Trường nên lập gia đình thì nam ca sĩ chia sẻ: “Trường không hoàn mỹ như mọi người thấy. Trường có nhiều điều không tốt và Trường cũng cần thời gian để thay đổi mình. Vì vậy, chuyện lập gia đình chưa phải là ưu tiên trong thời điểm này”.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-29-6-hari-won-nhan-duoc-mon-qua-sinh-nhat-dac-biet-nhat-tu-me-ruot-a480604.html