Trang chủ
>
Truyền hình
>
Phim mới của Ji Chang Wook bị báo cáo hơn 6000 lần vì nội dung quá nhạy cảm, gợi dục

Phim mới của Ji Chang Wook bị báo cáo hơn 6000 lần vì nội dung quá nhạy cảm, gợi dục

Một cư dân mạng cho rằng bộ phim này không hợp để tất cả các thành viên trong gia đình cùng xem sau bữa tối.

Mới lên sóng vào ngày 19 tháng 6, bộ phim truyền hình Backstreet Rookie do Ji Chang Wook đóng chính đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận. Bộ phim bị báo cáo hơn 6.000 lần tới Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc vì người xem cho rằng bộ phim quá gợi dục.

Bộ phim Backstreet Rookie, được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy mỗi tuần tại Hàn Quốc với sự góp mặt của ngôi sao Ji Chang Wook, 32 tuổi và Kim Yoo Jung, 20 tuổi. Sau khi phần giới thiệu của phim, cặp đôi đã khiến dân mạng lo lắng vì Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cách nhau tới 12 tuổi, không biết họ sẽ đóng cảnh lãng mạn, yêu đương thế nào.

Nụ hôn giữa Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung mà cư dân mạng cho là không phù hợp

Hóa ra, mối quan tâm của cư dân mạng không phải là không có cơ sở. Bộ phim bị chỉ trích gay gắt vì mô tả cảnh tình dục của nữ sinh trung học, góc máy không phù hợp và đạo văn.

Khi hai nhân vật chính lần đầu gặp nhau, cô vẫn còn là một nữ sinh (cô mặc đồng phục của trường) và anh đã là một người trưởng thành. Sau đó, nữ chính hôn nam chính vì yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cư dân mạng cho rằng bộ phim này khiến giới trẻ có quan niệm lệch lạc về tình yêu và tình dục. Cũng có một số người khác lo ngại rằng bộ phim có thể cổ súy mối quan hệ giữa người lớn và trẻ vị thành niên.

Cư dân mạng cho rằng nữ sinh khiêu vũ gợi cảm không phù hợp với một bộ phim chiếu cho cả gia đình xem.

Ngoài ra, cảnh qua em gái của nhân vật Yoo Jung và bạn bè ở quán karaoke cũng bị chỉ trích vì những bước nhảy quá khiêu khích, gợi dục.

 Góc camera thấp khi ghi lại hình ảnh chân của Kim Yoo Jung

Cảnh này cũng bị chỉ trích vì khiêu khích khi máy quay ghi hình đặc tả đôi chân của Yoo Jung khi cô ấy mặc một chiếc váy ngắn.

Sau khi bộ phim ra mắt, cư dân mạng đã để lại những bình luận gay gắt trên các cổng thông tin cộng đồng. Một cư dân mạng đã viết: "Đây là bộ phim chiếu cho cả gia đình xem sao? Họ có điên không?"

Một người khác bình luận: "Đây là phim người lớn thì đúng hơn, đâu phải phim truyền hình."

Các nhà sản xuất của Backstreet Rookie vẫn chưa phản hồi về những tranh cãi tại thời điểm báo chí.

 

https://emdep.vn/giai-tri/phim-moi-cua-ji-chang-wook-bi-bao-cao-hon-6000-lan-vi-noi-dung-qua-nhay-cam-goi-duc-20200629150403754.htm