Trang chủ
>
Truyền hình
>
Phía Minh Hằng gay gắt đáp trả khi bị Brian Trần tố được BTC "The Face Vietnam" thiên vị

Phía Minh Hằng gay gắt đáp trả khi bị Brian Trần tố được BTC "The Face Vietnam" thiên vị

Quản lý của Minh Hằng thay mặt nữ ca sĩ đã có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân.

Sau khi bị loại ở tập 3 "The Face Vietnam 2018", Brian Trần team Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ cho rằng HLV Minh Hằng không công bằng ở phòng loại, kết bè kết phái với Thanh Hằng để cùng loại team Võ Hoàng Yến. 

Bên cạnh đó, Brian cũng cho rằng: "Ở phần thực hiện thử thách, chúng tôi không được tập luyện như team Minh Hằng, bản thân tôi thấy các bạn team Minh Hằng được học thoại được tập trước khi bước vào thử thách, đây là sự thiếu công tâm trong thử thách rồi thì làm sao tôi phục được kết quả".


Brian Trần không phục khi bị Minh Hằng loại

Trước những chia sẻ của Brian Trần, quản lý của Minh Hằng đã thay mặt nữ ca sĩ gay gắt đáp trả bằng một status cực dài trên trang cá nhân gồm 2 ý chính: team Võ Hoàng Yến có làm tốt thử thách hay không và team Minh Hằng được chương trình thiên vị cho tập trước thử thách.

Theo người này, các học trò của Võ Hoàng Yến đều thực hiện thử thách chưa tốt nên rất khó để có 1 source (nguồn) đẹp hoàn chỉnh: "Ở tập 3 hôm qua thì anh không cần nói nhiều, team em 1 source hoàn chỉnh cũng không có thì lấy cái gì đòi thắng? Ở ngoài set, lúc quay hình, còn khủng khiếp hơn khi thời gian cứ trôi mà các em thì cứ liên tục mắc sai sót. Võ Hoàng Yến đã gần như cạn lời với tụi em". Người này còn khẳng định Brian là thí sinh bị Võ Hoàng Yến la khi làm thử thách ở cả 2 tập.


Còn về việc team Minh Hằng được thiên vị cho thực hiện thử thách trước khi thi, người này cho biết: "Mỗi thử thách, các đội đều có 60 phút được HLV tập luyện cho. Team nào cũng như nhau, thậm chí muốn xin thêm 1 phút cũng không thể do mỗi team đều có 1 đoàn người của BTC đứng bấm giờ và canh chừng. Ở tập 3 vừa qua, team Minh Hằng là team thi đầu tiên, nghĩa là bất lợi về mặt thời gian là nhiều nhất so với 2 team còn lại. Vì thi đầu nên được cho xem đề trước để tránh mất thời gian, nhưng từ lúc mở đề đến lúc kết thúc cũng chỉ vỏn vẹn 60 phút không hơn không kém. 

Đến khi team Minh Hằng ra thi, team em và team Thanh Hằng vẫn được ngồi trong phòng ôn bài, tự gạo bài. 30 phút trên set đang quay thì máy quay hư, phải chỉnh sửa mất hơn cả tiếng đồng hồ. Nghĩa là 2 team còn lại vẫn có thời gian để ngồi trong phòng tự ôn bài thêm hơn 1 tiếng đồng hồ đó nữa. Còn team Minh Hằng đã ở ngoài này quay, nên đâu có được coi bài nữa...".

Chúng tôi đang liên hệ các bên để có thông tin chính xác cập nhật sớm nhất.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/phia-minh-hang-gay-gat-dap-tra-khi-bi-brian-tran-to-duoc-btc-the-face-vietnam-thien-vi-20181022234352678.chn