Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Phi Thanh Vân: "Tôi phải bán đất biệt thự và xe ô tô để bù lỗ"

Phi Thanh Vân: "Tôi phải bán đất biệt thự và xe ô tô để bù lỗ"

Lần đầu tiên Phi Thanh Vân trải lòng về những áp lực, khó khăn mà bản thân phải "chống chọi" khi công việc kinh doanh gặp khủng hoảng giữa mùa dịch bệnh.

Bước qua thời hoàng kim của một nghệ sĩ, Phi Thanh Vân chuyển hướng sang kinh doanh và tạo dấu ấn với hình ảnh nữ doanh nhân bản lĩnh và đầy cá tính. Nhưng, ít ai biết, Phi Thanh Vân đã trải qua nhiều chông gai, thậm chí không ít lần đối diện với sự thất bại, mới tìm được “chỗ đứng” giữa thương trường khắc nghiệt.

Đã có thời điểm, Phi Thanh Vân kiệt sức phải nhập viện vì làm việc quá sức. Người lo lắng, quan tâm, hỏi han sức khỏe của “bà mẹ một con”, nhưng người không hiểu lại nặng lời nói cô “ham tiền của”, “tham công tiếc việc”, “thích gây chú ý”,... Nhưng, xót xa thay khi nghe “bà mẹ một con” tiết lộ sự thật đằng sau.

Giải trí - Phi Thanh Vân: ''Tôi phải bán đất biệt thự và xe ô tô để bù lỗ''

Phi Thanh Vân đối mặt với nhiều khó khăn trong việc kinh doanh vì dịch Covid-19.

Cô chia sẻ: “Tiền thì ai cũng cần. Bản thân tôi đã từng kinh qua đủ cung bậc thăng trầm, tích góp từng đồng để lo cho cuộc sống. Đến thời điểm này, không dám tự nhận mình giàu có như tỷ phú hay siêu doanh nhân, nhưng tôi không còn phải lo nghĩ về kinh tế. Dù vậy, đam mê làm việc của tôi không bao giờ ngừng lại. Tôi làm việc quá sức, nhưng thật tâm không phải vì... cần tiền”.

Nữ doanh nhân cho biết, trong đợt khủng hoảng Covid-19 vừa rồi, hầu hết các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đều cập kề bờ vực phá sản, và công ty của cô cũng rơi vào hoàn cảnh đó. “Chuỗi thời gian qua, thật sự tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn, số tiền lời thu về được chỉ đủ để trang trải một số chi phí. Có câu “con khát sữa, mẹ phải cho bú”, là người đứng đầu tôi phải chạy đôn đáo để lo lắng mọi thứ. Bởi, làm kinh doanh giờ không còn là việc kiếm tiền phục vụ nhu cầu của bản thân, mà nó còn là việc hỗ trợ, lo cuộc sống, đời sống cho tất cả các bạn nhân viên, nhân sự xung quanh mình. Tôi không thể ngồi yên một chỗ khi cuối tháng bao thứ chi phí đang đợi mình: tiền mặt bằng, tiền điện nước, tiền lương cho nhân viên…”, Phi Thanh Vân trải lòng.

Theo tiết lộ riêng của Phi Thanh Vân với PV Người Đưa Tin Pháp luật, giữa lúc việc kinh doanh gặp khủng hoảng vì dịch bệnh, cô đã phải bán một số tài sản để bù lỗ. “Trong đợt dịch vừa qua, tôi đã phải bán một mảnh đất biệt thự và chiếc xe ô tô để trang trải khó khăn cho việc kinh doanh. Tôi không thể để nhân viên của mình đói, thất nghiệp. Họ còn nuôi gia đình, tôi muốn họ được no ấm".

Được biết, đến thời điểm này Phi Thanh Vân bắt đầu vực lại các hoạt động kinh doanh của mình. "Bà mẹ một con" cho rằng, khi bản thân chọn dấn thân vào con đường kinh doanh, sẽ phải chấp nhận đối mặt với những thách thức, khó khăn. Thay vì than vãn, nản chí, cô xem đó là cơ hội mở ra một bước tiến mới để hướng đến tầm cao hơn. 

Giải trí - Phi Thanh Vân: ''Tôi phải bán đất biệt thự và xe ô tô để bù lỗ'' (Hình 2).

Một Phi Thanh Vân bản lĩnh, luôn nở nụ cười rạng rỡ dù đối diện với hoàn cảnh nào.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982, từng là một người mẫu, diễn viên đình đám trong làng giải trí Việt. Từ năm 2017, “nữ hoàng dao kéo” tạm gác lại công việc nghệ thuật để tập trung kinh doanh, phát triển công ty về lĩnh vực làm đẹp. Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện Phi Thanh Vân là bà mẹ đơn thân bản lĩnh - thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ. Nhiều lần, “nữ hoàng dao kéo” cũng tiết lộ, có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng cô vẫn chưa vội nhận lời yêu ai. “Nếu có bạn trai, tôi sẽ đợi đến khi mọi việc chắc chắn 100% mới công bố với khán giả. Hy vọng sẽ tìm được người đàn ông đủ "tâm và tầm", có nền tảng kinh tế, tri thức vững vàng, chung chí hướng phấn đấu để cùng gây dựng tương lai”, Phi Thanh Vân tâm sự.

 

https://www.nguoiduatin.vn/phi-thanh-van-toi-phai-ban-dat-biet-thu-va-xe-o-to-de-bu-lo-a489844.html