Trang chủ
>
Phim
>
Phát hiện thêm một nhân vật mới của Vũ trụ VTV: Trai hư trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Phát hiện thêm một nhân vật mới của Vũ trụ VTV: Trai hư trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Đã từng là nhân vật "làm hư" đám trai làng trong bộ phim Ma Làng, hơn 10 năm sau, người diễn viên này lại tiếp tục "lừa phỉnh" con gái trong Chạy Trốn Thanh Xuân.

Cách đây hơn 10 năm, Kiên Cường nhận vai diễn nặng kí đầu tay trước sự nghi ngại của nhiều người. Ất – con trai ông Tòng (Bùi Bài Bình) trong bộ phim Ma Làng là một cậu thanh niên với tính cách láo lếu, ngỗ nghịch. Ất cũng chính là người mua băng đĩa phim đồi truỵ về "dạy hư" đám trai làng, rồi lại lừa gạt để hại đời một người con gái ngây thơ. Với những tình tiết như vậy, có thể khẳng định đây không phải là một nhân vật dễ hoá thân. Mặt khác, kinh nghiệm diễn chưa nhiều càng khiến khán giả không tin tưởng ở Kiên Cường.


Diễn viên Kiên Cường

 

Thế nhưng rồi mọi chuyện đều ổn thoả. Kiên Cường đã làm tốt nhân vật Ất không chỉ ở Ma Làng, mà sang Làng Ma 10 Năm Sau vẫn rất mượt. Có lẽ vì những ấn tượng xưa cũ quá đậm nét, cho nên đến khi Kiên Cường xuất hiện trở lại trong Chạy Trốn Thanh Xuân, khán giả đã lờ mờ đoán ra cái kết của Vy (Thạch Thu Huyền). Và quả đúng như vậy!

 


Anh chàng Xuân (Hiệp Đỗ) đã nhận định như thế này về người yêu mới của Vy

 

Với đoạn trailer mới nhất, bộ mặt thật của anh chàng doanh nhân hào nhoáng này đã bị lột trần. Khi đang tình cảm với Vy, vợ sắp cưới của anh đột nhiên xuất hiện. Không biết cặp tình nhân này sẽ trải qua "sóng gió" ra sao, nhưng trước mắt Vy cứ ăn đòn đủ đã. Anh chàng này đúng là biết "đẩy nghiệp" cho người khác. Đến hai bộ phim rồi mà toàn nữ nhân chân yếu tay mềm phải chịu hậu quả hộ anh.

 


Đang tình cảm...

 


Thì vợ đến...

 


Ban đầu còn cản...

 


Nhưng sau thì cúi gằm mặt bỏ mặc người tình

 

Chi tiết phần đánh ghen thế nào, hãy theo dõi Chạy Trốn Thanh Xuân lúc 21h40 tối thứ 2 ngày 7/1/2019 trên VTV3 nhé!

 

Nguồn: http://kenh14.vn/phat-hien-them-mot-nhan-vat-moi-cua-vu-tru-vtv-trai-hu-trong-chay-tron-thanh-xuan-2019010701025684.chn