Trang chủ
>
Nhạc
>
Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời ở tuổi 28, chưa rõ nguyên nhân

Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời ở tuổi 28, chưa rõ nguyên nhân

Trước khi ca sĩ Kim Doma của nhóm nhạc Indie DOMA qua đời, cô đã chia sẻ một video trên tài khoản Instagram cá nhân cho thấy ban nhạc đang chuẩn bị cho album mới.

VTC News đưa tin, theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc sáng 22/3, ca sĩ Kim Doma của nhóm nhạc Indie DOMA đã mất, ở tuổi 28. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, thành viên Geonu của DOMA đã chia sẻ tin buồn này đến với người hâm mộ. Dưới đây là bài viết đầy đủ:

"Xin chào các bạn, tôi là Geonu của DOMA đây ạ. Hôm qua, do tình hình dịch bệnh hiện tại, vì vậy tôi chỉ liên hệ với một vài người thân thiết xung quanh về vụ việc.

Vào ngày 19/3, Kim Doma (Kim Soo Ah) đã qua đời. Tôi nghĩ lễ tang sẽ được tổ chức vào thứ Hai tại Jeonju. Tôi sẽ chia sẻ các chi tiết khi tôi được thông báo.

Địa điểm và lịch trình tổ chức tang lễ vẫn chưa được quyết định. Tôi cũng muốn tin tức nhanh chóng được xác nhận, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải chờ đợi. Tôi sẽ chia sẻ nó ngay sau khi tôi được cung cấp thêm thông tin".

Ngôi sao - Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời ở tuổi 28, chưa rõ nguyên nhân

Kim Doma là giọng ca chính, đồng thời là người sáng tác cho ban nhạc Indie DOMA.

Theo Zing, ban nhạc Indie DOMA ra mắt khán giả vào tháng 8/2015 với EP DOMA 0.5. Năm 2017, nhóm phát hành album đầu tay với tên gọi I Go to The Island Without Reason. Album trên được đề cử tại giải thưởng âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc năm 2018 ở hạng mục Album của năm và Bài hát chất liệu dân gian được yêu thích nhất.

Kim Doma là giọng ca chính, đồng thời là người sáng tác cho ban nhạc. Kookmin Ilbo mô tả cô là người "có khả năng viết lời tuyệt vời, luôn khiến người nghe an lòng, bình yên bằng chất giọng trong trẻo, đầy mơ mộng".

Gần đây, Kim Doma đã hát OST cho bộ phim do Netflix đầu tư sản xuất Health Teacher Ahn Eun Young. Ca khúc Whistle do cô thể hiện gây ấn tượng mạnh với khán giả xem phim.

Được biết, chỉ 5 ngày trước, Doma chia sẻ một video trên tài khoản Instagram cá nhân cho thấy ban nhạc đang chuẩn bị cho album mới của họ. Hiện tại vẫn chưa biết rõ về nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nu-ca-si-han-quoc-qua-doi-o-tuoi-28-chua-ro-nguyen-nhan-a509180.html