Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Nhanh như hủy show, Ariana Grande vừa hủy hôn ước với bạn trai chỉ sau 4 tháng đính hôn

Nhanh như hủy show, Ariana Grande vừa hủy hôn ước với bạn trai chỉ sau 4 tháng đính hôn

Đính hôn chỉ sau vài tuần hẹn hò, cuối cùng mối quan hệ của Ariana Grande và Pete Davidson vẫn không kéo dài lâu.

4 tháng sau khi đính hôn, Ariana Grande và Pete Davidson vừa nói lời chia tay nhau. Trang TMZ cho biết cặp đôi đã hủy hôn ước vào cuối tuần qua sau khi nhận ra rằng thời điểm này không phù hợp để tiếp tục mối quan hệ. Một nguồn tin thân cận với Ariana Grande chia sẻ cho trang People: "Chuyện đính ước vốn đã diễn ra quá sớm. Chẳng ai thấy sốc cả".


Ariana Grande bên vị hôn phu Pete Davidson.

Nữ ca sĩ 25 tuổi nhận lời cầu hôn của nam diễn viên 24 tuổi vào tháng 6 năm nay, chỉ sau vài tuần hẹn hò. Cách đây 1 tháng, bạn trai cũ của Ariana là Mac Miller được phát hiện qua đời ở tuổi 26. Nữ ca sĩ đã tỏ lòng thương tiếc bạn trai cũ trên Twitter và từ đó "sống ẩn", tránh xa mọi sự chú ý. Cô đã hủy lịch trình diễn tại show ra mắt mùa thứ 44 của Saturday Night Live, dù vẫn hộ tống Pete đến buổi ghi hình. Hôm thứ Bảy vừa qua, Ariana lại hủy thêm một màn trình diễn khác tại sự kiện gây quỹ Barbara Berlanti Heroes.


Hình ảnh cuối của cặp đôi bên nhau.

Gần đây, Ariana Grande cũng thường bày tỏ cô đang trải qua khoảng thời gian khó khăn về cảm xúc, đặc biệt là khi đăng dòng tweet: "Hãy cho tôi một ngày bình yên được không? Một ngày thôi, làm ơn". Lần cuối cô và vị hôn phu được trông thấy bên nhau là vào cuối tuần trước.

Theo nguồn tin của TMZ, mặc dù mối quan hệ tình cảm của họ hiện giờ đã chấm dứt, nhưng khả năng nối lại tình cũ trong tương lai vẫn có thể xảy ra.

Nguồn: http://kenh14.vn/nhanh-nhu-huy-show-ariana-grande-vua-huy-hon-uoc-voi-ban-trai-chi-sau-4-thang-dinh-hon-20181015073121092.chn