Trang chủ
>
Nhạc
>
Nhạc sĩ nổi tiếng Đài Loan qua đời tại mộ của Cao Dĩ Tường

Nhạc sĩ nổi tiếng Đài Loan qua đời tại mộ của Cao Dĩ Tường

Lên cơn đau tim đột ngột khi tới viếng mộ của Cao Dĩ Tường, đạo diễn nổi tiếng Đài Loan qua đời trong sự tiếc thương của mọi người.

Ngày 6/12, trên Sohu, vợ nhạc sĩ Đài Loan Lữ Hiểu Đống đã chia sẻ về sự ra đi đột ngột của chồng. Nhạc sĩ nổi tiếng qua đời sau cơn đột quỵ khi tới viếng mộ Cao Dĩ Tường vào cuối tháng 11. Được biết, trước khi qua đời, nam nhạc sĩ cũng có những dấu hiệu sức khỏe không tốt do làm việc quá nhiều.

Theo truyền thông tiết lộ, vợ của nhạc sĩ Lục Tiểu Đông là một fan của Cao Dĩ Tường. Trong dịp một năm ngày mất của anh, vợ chồng bà cùng đến viếng mộ tài tử tại nghĩa trang ở Đài Bắc. Không ngờ, nhạc sĩ Lữ Hiểu Đống tái phát bệnh tim và đột quỵ ngay tại nghĩa trang.  

Ngôi sao - Nhạc sĩ nổi tiếng Đài Loan qua đời tại mộ của Cao Dĩ Tường

Nhạc sĩ tài năng Lữ Hiểu Đống qua đời khiến làng giải trí Đài Loan thương tiếc.

Vợ của Lữ Hiểu Đống cho biết sức khỏe của ông luôn tốt, không có dấu hiệu bệnh tật trước đó. "Sự ra đi của chồng khiến tôi suy sụp", bà nói thêm.

Sự qua đời của nhạc sĩ nổi tiếng khiến giới giải trí Đài Loan bất ngờ. Nhiều nghệ sĩ tỏ lòng tiếc thương trước cái chết đột ngột của nhạc sĩ Lữ Hiểu Đống, ca sĩ Tạ Kim Yến chia sẻ: "Tôi không tin và cũng không muốn tin. Thưa thầy, kỷ niệm giữa chúng ta, con vẫn luôn nhớ, nhưng giờ thầy đã không còn. Cảm ơn thầy đã luôn giúp đỡ con. Không có thầy, chắc chắn sẽ chẳng có con ngày hôm nay. Xin thầy yên nghỉ. Không ngăn được nước mắt. Tạm biệt người thầy kính yêu Lữ Hiểu Đống của con".

Nam ca sĩ được mệnh danh là "Ông hoàng Kim Khúc" (giải thưởng âm nhạc danh giá nhất Đài Loan) - Ông Lập Hữu - cho biết: "Tôi không cách nào chấp nhận được sự thật này. Anh ấy là người lạc quan, luôn giúp đỡ đàn em. Ca khúc Kiên trì do anh ấy sáng tác là một trong những bài hát thành công nhất của tôi".

Lữ Hiểu Đống sinh năm 1957, là nhạc sĩ nổi tiếng hàng đầu Đài Loan. Trước khi qua đời, ông dự định sáng tác một ca khúc tặng Cao Dĩ Tường.

Cao Dĩ Tường là người mẫu kiêm diễn viên người Canada gốc Đài Loan, sinh năm 1984. Với chiều cao vượt trội 1.93m cùng gương mặt điển trai, anh từng để lại ấn tượng với người xem qua nhiều vai diễn.

Ngôi sao - Nhạc sĩ nổi tiếng Đài Loan qua đời tại mộ của Cao Dĩ Tường (Hình 2).

Diễn viên Cao Dĩ Tường được mệnh danh là "tài tử đẹp nhất Đài Loan". 

Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương...

Cao Dĩ Tường qua đời vào cuối tháng 11/2019. Vào ngày 27/11/2019 khi đang ghi hình chương trình thực tế, Cao Dĩ Tường đột quỵ và qua đời. Sự ra đi của anh đã gây chấn động với người hâm mộ trong thời gian dài.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nhac-si-noi-tieng-dai-loan-qua-doi-tai-mo-cua-cao-di-tuong-a498916.html