Trang chủ
>
Nhạc
>
Nguyên Vũ lấy nước mắt khán giả qua ca khúc viết về lũ lụt Miền Trung

Nguyên Vũ lấy nước mắt khán giả qua ca khúc viết về lũ lụt Miền Trung

Là người con Miền Nam chính gốc, nhưng Nguyên Vũ hiểu được những mất mát to lớn cũng như thiệt hại mà bà con miền Trung đang phải gánh chịu trong những ngày vừa qua.

Nguyên Vũ cho biết “Quá thương xót trước những hình ảnh khổ cực, lầm than vì bão lũ của đồng bào miền Trung, tôi đã quyết định dành trọn hai ngày để sáng tác một ca khúc mới về miền Trung. Nói thật, tôi phải sửa lời và nhạc rất nhiều sao cho ca từ và giai điệu dễ hát và dễ đi vào lòng người nghe nhất".

Xã hội - Nguyên Vũ lấy nước mắt khán giả qua ca khúc viết về lũ lụt Miền Trung

Ca khúc "Thương Lắm Anh Em Miền Trung Ơi" do ca sĩ Nguyên Vũ sáng tác

Xã hội - Nguyên Vũ lấy nước mắt khán giả qua ca khúc viết về lũ lụt Miền Trung (Hình 2).

Hình ảnh đầy xúc động của ca sĩ Nguyên Vũ thể hiện trong Mv 

Bài hát với nội dung thể hiện sự thương cảm với những mất mát và hy sinh của người dân Miền Trung đang từng giờ chống chọi với bão lũ. Đồng thời ca khúc cũng là một lời kêu gọi mọi người cùng hướng về Miền Trung đang phải hứng chịu nhiều đau thương, mất mát vì lũ lụt. Với giai điệu nhẹ nhàng, truyền tải hình ảnh chân thật nhất về thiện tai. Từ đó, nam ca sĩ “Phố kỷ niệm” cài cắm thông điệp hãy bảo vệ thiên nhiên, gìn giữ môi trường sống để có cuộc sống bình yên.

Xã hội - Nguyên Vũ lấy nước mắt khán giả qua ca khúc viết về lũ lụt Miền Trung (Hình 3).

Kể từ cho ra mắt bản thu âm, ca khúc đã nhận được nhiều sự ủng hộ đông đảo của khán giả. “Âm nhạc chung niềm tin, mưa lũ đi qua, tình người ở lại” đây cũng là động lực và là thông điệp mà ca sĩ Nguyên Vũ muốn gửi tới miền Trung nói riêng và cả nước nói chung trước tình hình bão lũ phức tạp hiện nay. Qua đây, Nguyên Vũ cũng cảm kích trước những tìm cảm của người dân cả nước tất cả đều chung tay hướng về khúc ruột Miền Trung ruột thịt.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nguyen-vu-lay-nuoc-mat-khan-gia-qua-ca-khuc-viet-ve-lu-lut-mien-trung-a495192.html