Trang chủ
>
Truyền hình
>
Người mẫu bạch biến đăng đàn giải thích khi bị nghi "vô ơn" với Tyra Banks sau "Next Top Mỹ"

Người mẫu bạch biến đăng đàn giải thích khi bị nghi "vô ơn" với Tyra Banks sau "Next Top Mỹ"

Winnie Harlow đã có những chia sẻ về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến Tyra Banks lẫn "America's Next Top Model".

Mới đây, người mẫu bạch biến nổi tiếng Winnie Harlow đã bị tố "ăn cháo đá bát" khi bị nghi phủ nhận mình được Tyra Banks phát hiện trên Instagram và mời tham gia "America's Next Top Model". Tyra sau đó cũng có chia sẻ về phát ngôn của học trò cũ trong một talkshow.

 


Tyra Banks và Winnie Harlow tại "America's Next Top Model"

 

Do bị ném đá quá nhiều, Winnie một lần nữa phải đăng đàn trên Instagram để giải thích rằng những chia sẻ trước đó của cô không hề liên quan đến việc "ăn cháo đá bát" hay mỉa mai gì Tyra hay "America's Next Top Model". Tyra là người nổi tiếng đầu tiên khiến Winnie có động lực trở thành người mẫu nên cô vô cùng biết ơn về điều đó.

Tuy nhiên, cô vẫn không phủ nhận việc sau chương trình, không ai mời cô làm việc và không có công ty nào muốn kí hợp đồng với cô bởi vì sự kỳ thị của họ dành cho truyền hình thực tế. Việc cô được biết đến nhiều hơn khi bất ngờ trúng một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu lớn là sự thật không thể chối bỏ.

Winnie chia sẻ thêm: "Tôi nhận ra việc có thể thành công sau chương trình là một điều may rủi nhưng chắc chắn, tôi không bao giờ được nhìn nhận như là một siêu mẫu trong làng thời trang hậu America's Next Top Model. Tôi hiểu có nhiều người biết đến tôi qua chương trình nhưng thật sự tôi chưa bao giờ nói về nó vì luôn muốn trung thực với bản thân...".

 

Chia sẻ của Winnie trên Instagram

 

 

Nguồn: http://kenh14.vn/nguoi-mau-bach-bien-dang-dan-giai-thich-khi-bi-nghi-vo-on-voi-tyra-banks-sau-next-top-my-20181205123318142.chn