Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Ngược đời: Trượt giải phụ tại Miss International 2018 nhưng fan Việt lại thở phào nhẹ nhõm cho Thùy Tiên

Ngược đời: Trượt giải phụ tại Miss International 2018 nhưng fan Việt lại thở phào nhẹ nhõm cho Thùy Tiên

Tuy nhiên, một số khán giả lại tỏ ra khá tiếc nuối trước phần trình diễn của Thùy Tiên trong sự kiện chào mừng các thí sinh của Miss International 2018.

Sau khi đến Nhật Bản, Thùy Tiên đã lập tức tham gia vào những hoạt động đầu tiên của Miss International 2018. Bên cạnh những ngôi vị cao nhất, đấu trường sắc đẹp này còn có giải phụ Miss Visit Japan - Đại sứ Du lịch Nhật Bản trong lễ khai mạc. Năm nay, giải phụ Miss Visit Japan được trao cho đại diện Trung Quốc.

Tuy nhiên thay vì thất vọng, phần đông khán giả tỏ ra vô cùng mừng rỡ. Bởi những năm trước đó, những thí sinh nhận được danh hiệu này đều... dừng chân khá sớm. Việt Nam cũng từng có hai đại diện là Phương Linh (năm 2016) và Thùy Dung (năm 2017) vinh dự được giải phụ Miss Visit Japan nhưng có điểm chung là không thể đi sâu vào đêm chung kết.


Dù đại diện Việt Nam trượt giải phụ Miss Visit Japan...


... nhưng người hâm mộ lại vui mừng vì hai người đẹp trước đó là Phương Linh và Thùy Dung đạt giải này có điểm chung đều dừng chân sớm.

Bên cạnh đó, phần trình diễn của Thùy Tiên trong sự kiện chào mừng cũng nhận được vô số sự quan tâm. Thay vì những ca khúc sôi động, Thùy Tiên quyết định vừa đàn vừa hát bản hit "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Thế nhưng giữa bầu không khí có phần ồn ã và náo nhiệt, giai điệu nhẹ nhàng của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" gần như "chìm nghỉm". Điều này khiến không ít fan Việt tỏ ra khá tiếc nuối bởi Thùy Tiên vốn được biết đến là người đẹp rất có năng khiếu về ca hát.


Thùy Tiên rạng rỡ trong sự kiện chào mừng của Miss International 2018.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/nguoc-doi-truot-giai-phu-tai-miss-international-2018-nhung-fan-viet-lai-tho-phao-nhe-nhom-cho-thuy-tien-20181023205158199.chn