Trang chủ
>
Tin tức tổng hợp
>
Ngọc Sơn và Bầu Thụy chung tay sửa nhà cho Hồ Văn Cường

Ngọc Sơn và Bầu Thụy chung tay sửa nhà cho Hồ Văn Cường

Thông tin Hồ Văn Cường và gia đình được bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ sửa nhà khiến cư dân mạng nức lòng.

Kể từ khi ra thông báo đã nhận đủ tiền và trả lại toàn bộ các trang cá nhân, kênh Youtube cho công ty, Hồ Văn Cường hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều đồn thổi, suy đoán về tình hình hiện tại của nam ca sĩ và gia đình nhưng đều không có sự kiểm chứng.

Với tuyên bố rời khỏi công ty, Hồ Văn Cường nhanh chóng nhận được khá nhiều lời mời đáng chú ý từ phía các đại gia, người nổi tiếng. Nếu Hoa hậu Phương Lê sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường mượn chung cư cao cấp để ở thì danh ca Ngọc Sơn cùng bầu Thụy lại lên tiếng muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp, ổn định cuộc sống.

Ngọc Sơn và Bầu Thụy chung tay sửa nhà cho Hồ Văn Cường

Danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy lên tiếng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường.

Ca sĩ Nathan Lee cũng tiết lộ kế hoạch chiêu mộ Hồ Văn Cường cho 1 công ty quốc tế với lộ trình phát triển rõ ràng. Tuy nhiên, phía Hồ Văn Cường vẫn hoàn toàn im lặng trước mọi đề nghị. Chỉ có nam danh ca Ngọc Sơn tuyên bố đã liên hệ được với Hồ Văn Cường sau khi công khai chuyện muốn đỡ đầu cho nam ca sĩ tiếp tục ca hát.

Sau những lời hứa hẹn với gia đình Hồ Văn Cường, trang Facebook được cho là của bầu Thụy liên tục tung ra những thông tin bênh vực nam ca sĩ trẻ. Mới đây nhất, trên trang cá nhân có tên Nguyễn Đức Thụy, ông bầu khét tiếng này cho hay đã lên kế hoạch xây nhà mới cho gia đình Hồ Văn Cường ở dưới quê:

"Tôi đã giao nhiệm vụ cho ban lãnh đạo xi măng X.T tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình". Kèm với dòng thông báo này, bầu Thụy đăng lại bức ảnh căn nhà cũ xập xệ của gia đình Hồ Văn Cường.

Ngọc Sơn và Bầu Thụy chung tay sửa nhà cho Hồ Văn Cường

Trang cá nhân mang tên bầu Thụy tiết lộ chuyện xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường.

Rất nhanh chóng, thông báo của Bầu Thụy nhận được sự tán thưởng, ủng hộ nhiệt tình từ phía cư dân mạng. Mọi người đều cảm kích sự mạnh tay, dứt khoát của ông bầu khét tiếng này trong việc giúp đỡ con nuôi của Phi Nhung.

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng của trang cá nhân có tên Nguyễn Đức Thụy, fanpage của ca sĩ Ngọc Sơn cũng để lại bình luận xác nhận về kế hoạch giúp đỡ xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường. Cụ thể, nam danh ca bày tỏ sự tán thưởng với việc làm này của ông bầu Đức Thụy và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng ông bầu này để hỗ trợ Hồ Văn Cường: "Anh em mình đi chung một hướng tốt, những chuyện gai góc đã qua không cần phải nhắc lại. Tập trung giúp cháu Hồ Văn Cường hết mình, đó là điều anh Ba vô cùng vui vẻ và hạnh phúc".

Ngọc Sơn và Bầu Thụy chung tay sửa nhà cho Hồ Văn Cường

Màn chuyện trò qua lại của phía Ngọc Sơn và bầu Thụy về sự việc hỗ trợ Hồ Văn Cường.

Đáp lại, bầu Thụy cũng khéo léo khẳng định việc làm lần này của ông có sự 'chỉ đạo' từ phía nam danh ca: "Anh Ba number one. Anh Ba chỉ đạo quyết liệt đấy nha!"

Sau khi thấy được những lời hứa hẹn và hành động thực tiễn từ phía bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, cư dân mạng cũng rất mong mỏi sẽ được thấy sự xác nhận hoặc lên tiếng từ phía Hồ Văn Cường về tình hình hiện tại cũng như bày tỏ thái độ trước những thông tin này. 

 

https://emdep.vn/showbiz-viet/ngoc-son-va-bau-thuy-chung-tay-sua-nha-cho-ho-van-cuong-20211025093718991.htm