Trang chủ
>
Phim
>
Ngô Thanh Vân tuyên bố làm phim siêu anh hùng với logo hình tượng chim Lạc

Ngô Thanh Vân tuyên bố làm phim siêu anh hùng với logo hình tượng chim Lạc

Vào sáng 28/09, Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dự án phim siêu anh hùng do cô sản xuất mang tên VINAMAN.

Trong buổi tọa đàm về kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Mỹ ở Tổng Lãnh sự quán Mỹ, nhà sản xuất - nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã từng bật mí về quyết định làm phim siêu anh hùng mà cô đã ấp ủ trong suốt 2 năm qua.

Cô chia sẻ: “Mỹ có nhiều phim về siêu anh hùng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ cuốn hút, có khả năng lôi kéo và được khán giả tiếp nhận”.

Sự kiện - Tin tức giải trí ấn tượng ngày 28/9: Ngô Thanh Vân tuyên bố làm phim siêu anh hùng với logo hình tượng chim Lạc

Logo hình tượng chim Lạc.

Trước thông tin trên, cư dân mạng đã có nhiều cuộc thảo luận sôi nổi về quyết định táo bạo của Ngô Thanh Vân. Phần đông khán giả thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình và rất trông chờ ngày ra mắt của dự án đặc biệt lần này.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của siêu anh hùng VINAMAN. Logo tên anh hùng là sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố hiện đại cùng nét văn hoá truyền thống dân tộc. Với hình ảnh chủ đạo được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc, logo đã thể hiện được tinh thần Việt Nam. Chữ “V” - chữ cái đầu trong tên phim VINAMAN cũng chính là chữ cái đầu của quốc hiệu Việt Nam.

 

https://www.nguoiduatin.vn/tin-tuc-giai-tri-an-tuong-ngay-28-9-ngo-thanh-van-tuyen-bo-lam-phim-sieu-anh-hung-voi-logo-hinh-tuong-chim-lac-a491244.html