Trang chủ
>
Truyền hình
>
Nam Em tụt huyết áp trên sân khấu, nhập viện và xin rút khỏi "Cặp đôi vàng"

Nam Em tụt huyết áp trên sân khấu, nhập viện và xin rút khỏi "Cặp đôi vàng"

Sức khỏe của Nam Em đang rơi vào tình trạng báo động khi cô không thể đứng vững trên sân khấu "Cặp đôi vàng".

Tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" vừa được phát sóng vào 21h thứ Ba, ngày 11/12 trên kênh THVL1.

Đến với vòng đối kháng, Nam Em và Mạnh Đồng đưa khán giả tới một khung cảnh thơ mộng với ca khúc "Đường tình đôi ngã". Cặp đôi tái hiện lại mối tình nàng Juliet và chàng Romeo. Sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng. Người đẹp chia sẻ, lúc đầu chị gái Nam Anh sẽ vào vai diễn Juliet nhưng sau đó vì việc bận nên không thể tham gia. Do đó cô phải vừa diễn vừa hát, và cũng nghĩ rằng bản thân là trụ cột gia đình, không thề vì mình mà ảnh hưởng tới người thân xung quanh.

 


Giám khảo Cẩm Ly dành lời khen cho cặp đôi về cả chất giọng, tuy nhiên kịch bản khiến cô khó hiểu, nữ ca sĩ băn khoăn. Giám khảo Minh Vy giải thích cho bà xã, cách đây 10 phút, Nam Anh báo có việc nên anh phải chạy vào lên kịch bản này trong vòng 3 phút cho cặp đôi tự xử với nhau. Giám khảo Quang Linh khen chất giọng của Nam Em và khuyên cô cố gắng hơn.

 


Đối thủ của Nam Em – Mạnh Đồng là Triệu Long – Thanh Lan, cặp đôi thể hiện liên khúc "Người đi ngoài phố - 60 năm cuộc đời". Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ tiết mục có sự đầu tư nhưng về thời lượng lại kéo dài mà không có kịch tính. Đồng quan điểm với Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Quang Linh cho biết tiết mục chỉ dừng ở mức độ an toàn. Giám khảo Minh Vy đánh giá sự tiến bộ của cặp đôi về mặt diễn xuất.

 


Lê Trang – Thanh Vinh mang đến liên khúc "Cha rơi – Về bên cha" với những tình tiết xúc động. Giám khảo Cẩm Ly nhận xét tiết mục của cặp đôi lúc nào cũng mang đến cho cô sự thú vị, đưa đẩy người xem vào đi vào từng mạch cảm xúc.Đối đầu với Lê Trang – Thanh Vinh là màn biểu diễn của Đông Dương – Như Huỳnh, với tiết mục "Vọng Kim lang – Đoản khúc lam giang – Phi văn điệp khúc – Vị ngọt đôi môi".Trong phần công bố kết quả, vì sức khỏe quá yếu nên Nam Em đã không thể có mặt mà chỉ có bạn diễn của cô là Mạnh Đồng. Được biết cô phải nhập viện ngay khi dự thi xong. Đồng thời người đẹp cũng tạm dừng cuộc chơi để tập trung tĩnh dưỡng và sẽ trở lại trong vòng Lội ngược dòng. Như vậy, 2 cặp đôi bước tiếp là Đông Dương – Như Huỳnh, Thanh Vinh – Lê Trang.

Tập 9 "Cặp đôi vàng" sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba, ngày 18/12 trên kênh THVL1.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Cao Hoàng Trọng - Trần Huy Tuấn

Nguồn: http://kenh14.vn/nam-em-tut-huyet-ap-tren-san-khau-nhap-vien-va-xin-rut-khoi-cap-doi-vang-20181211223807438.chn