Trang chủ
>
Nhạc
>
Mỹ Tâm mặc Hanbok, hát loạt hit trong show tại Hàn Quốc

Mỹ Tâm mặc Hanbok, hát loạt hit trong show tại Hàn Quốc

'Hoạ mi tóc nâu' khiến 4.000 khán giả ở Seoul thích thú khi lần đầu mặc trang phục truyền thống của phụ nữ xứ kim chi.

Liveshow 'First Love' của Mỹ Tâm diễn ra vào tối qua (20/10) tại nhà thi đấu Jangchung, Hàn Quốc nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trong nước cũng như cộng đồng người Việt đang sống tại Hàn. Đêm nhạc đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của nữ ca sĩ khi lần đầu tiên cô tổ chức show cá nhân ở quốc gia có nền công nghiệp giải trí hàng đầu của châu Á. 

Show diễn thu hút 4.000 người, trong đó có không ít người hâm mộ từ Việt Nam bay sang Seoul và khán giả người Hàn. 'Hoạ mi tóc nâu' không giấu được niềm hạnh phúc khi cả khán phòng của nhà thi đấu được lấp đầy chỗ trống. Trước đó đêm nhạc 'cháy vé' ngay sau khi mở bán online khoảng 10 ngày. 

Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, Mỹ Tâm liên tục đốt nóng khán phòng bằng loạt hit trong album 'Tâm 9' và những ca khúc gắn liền với sự nghiệp của cô từ những ngày chập chững bước chân vào con đường ca hát. Khán giả đã cùng hoà giọng với cô trong giai điệu quen thuộc của 'Cây đàn sinh viên', 'Hát với dòng sông', 'Ước gì'... 

"Khi yêu, chúng ta không còn chú ý đến bất cứ điều gì diễn ra xung quanh nữa. Chính nhờ tình yêu mà khán giả ở khắp nơi mới có mặt trong đêm nhạc của Tâm tại Hàn Quốc", cô chia sẻ cảm xúc. 

Ở phần cuối show diễn, hit 'Người hãy quên em đi' được Mỹ Tâm thể hiện bằng hai ngôn ngữ Hàn - Việt cùng 'vũ điệu say rượu' đã làm cả nhà thi đấu bùng nổ. Cô cũng có tiết mục kết hợp với K Man - nhà vô địch hiphop người Hàn Quốc. Anh cũng là biên đạo múa cho liveshow của Mỹ Tâm. 

Khán giả liên tục hò hét trong suốt 2 tiếng diễn ra đêm nhạc của thần tượng.