Trang chủ
>
Nhạc
>
Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn

Ca sĩ Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng cười tươi trong bức ảnh bên lề buổi tập cho liveshow sắp tới khiến fan háo hức màn song ca ngọt ngào của cặp đôi.

Sắp tới liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh. Ngay sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức liveshow tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chính vì thế, không khí những ngày gần liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ngôi sao - Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn

Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn.

Theo đó, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri Âm.

Mặc dù khoảng thời gian dài do dịch covid - 19 cả hai ít tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng lần kết hợp này cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt sắp tới.

Ngôi sao - Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn (Hình 2).

Ngôi sao - Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn (Hình 3).

Cặp đôi hứa hẹn có màn song ca tuyệt vời.

Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng cho khán giả trong liveshow riêng của nữ ca sĩ tại sân vận động. Được biết, anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “Họa mi tóc nâu”, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ trong lần đầu thưởng thức.

Ngôi sao - Mỹ Tâm e ấp bên Hà Anh Tuấn (Hình 4).

Trong liveshow Tri Âm, bên cạnh các ca khúc của các khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn, Wowy, hơn 20 ca khúc trong album “Tâm 9” và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề. Tri Âm sẽ diễn ra vào 2 ngày 25/4 tại TP.Hồ Chí Minh và 1/5 tại Hà Nội.

 

https://www.nguoiduatin.vn/my-tam-e-ap-ben-ha-anh-tuan-a511336.html