Trang chủ
>
Truyền hình
>
Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại "vai ác" khi trở lại ghế nóng "Ban nhạc Việt"

Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại "vai ác" khi trở lại ghế nóng "Ban nhạc Việt"

"Ban nhạc Việt" mùa 2 sẽ lên sóng với dàn HLV từ mùa 1: Đức Trí - Phương Uyên - Mỹ Linh - Nguyễn Hải Phong.

Sự kiện họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Ban nhạc Việt" mùa 2 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM hôm qua (26/12). Dàn huấn luyện viên vẫn được giữ nguyên trong mùa 2 bao gồm: Nhạc sỹ - nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên, nhạc sỹ - nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, nhạc sỹ - nhà sản xuất âm nhạc Đức Trí và Diva Mỹ Linh. Nhạc sỹ Phương Uyên vì lý do sức khoẻ nên không góp mặt trong sự kiện.

 


3 vị HLV bên cạnh Cố vấn âm nhạc Viết Thanh

 

Trước câu hỏi về tình hình mặt bằng thí sinh mùa 2, Cố vấn âm nhạc Viết Thanh cho biết số lượng thí sinh năm nay không đông bằng năm ngoái nhưng chất lượng chuyên môn thì được nâng lên nhiều. Đặc biệt, anh cũng chia sẻ số lượng ca khúc được các nhóm nhạc sáng tác trong mùa 2 cũng áp đảo. HLV Mỹ Linh chia sẻ: “Trong sự nghiệp mình, có những lúc thăng trầm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bản thân tôi là người rất rõ ràng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Khi đảm nhận ghế nóng của "Ban nhạc Việt", tôi trong tâm thế rất thoải mái và vẫn giữ vững phong độ để hoàn thành tốt vai trò”.

Nhận định về chất lượng thí sinh và nguồn ra cho các nhóm nhạc sau cuộc thi, Mỹ Linh cho biết việc một ca sĩ bước ra từ nhóm nhạc giúp cho họ có nhiều kinh nghiệm cọ sát và nâng cao chất lượng chuyên môn. Nữ ca sĩ cũng từng khởi đầu là một thành viên của nhóm nhạc. Bên cạnh đó, Diva cho biết sau chương trình năm ngoái, cô cũng tạo điều kiện cho các nhóm nhạc đội mình có cơ hội biểu diễn nhưng sân chơi cho các nhóm nhạc hiện nay không có nhiều vì những điều kiện khách quan.Tiếp lời Diva Mỹ Linh, nhạc sỹ - nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong cho biết hiện nay showbiz có rất ít nhóm nhạc khẳng định được vị trí của mình. Các giám khảo không ngại đóng "vai ác" để đặt ra những tiêu chí gắt gao và luôn hỗ trợ hết mình cho các thí sinh.

Bên cạnh đó khi có những thắc mắc về những vấn đề năm ngoái như chất lượng chuyên môn các thành viên trong nhóm không đồng điều hoặc nhóm hay nhưng vocal yếu… khiến cho nhóm bị loại đầy tiếc nuối, nhạc sỹ Đức Trí cho biết: "BTC tự hào về đầu vào, các band năm nay ngoài khả năng chơi nhạc còn có khả năng sáng tác rất tốt và chất lượng chuyên môn được các huấn luyện viên đánh giá cao. Đây là sự rút kinh nghiệm và điều chỉnh format ngay từ việc lựa chọn chất lượng đầu vào. Đặc biệt điều mới lạ trong năm nay là sự thỏa thuận của các huấn luyện viên và band về việc thêm bớt, thay đổi thành viên sau vòng huấn luyện và chỉ được thay đổi 1 lần duy nhất. Chính sự thay đổi này sẽ giúp chất lượng các band được đẩy mạnh hơn và sẽ có chiến thắng thuyết phục hơn".

 


Mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng 13 tập với 4 vòng thi, bao gồm: vòng Vượt Tường, vòng Huấn luyện, vòng Thử thách và vòng Chung kết. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h15 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/12/2018 trên VTV3.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/my-linh-giu-vung-phong-do-nguyen-hai-phong-khong-ngai-vai-ac-khi-tro-lai-ghe-nong-ban-nhac-viet-2018122623330459.chn