Trang chủ
>
Nhạc
>
Mượn MV mới để cảm ơn ông xã, Hari Won khóc hết ruột gan diễn phân cảnh drama

Mượn MV mới để cảm ơn ông xã, Hari Won khóc hết ruột gan diễn phân cảnh drama

Thông qua MV mới "Là cả bầu trời", Hari Won muốn cảm ơn ông xã Trấn Thành và những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và theo dõi chặng đường nghệ thuật của cô suốt thời gian qua.

Tối 18/10, Hari Won đã chính thức "trình làng" MV mới mang tên "Là cả bầu trời". Bản ballad nhẹ nhàng được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác Ca từ bài hát như những dòng tâm sự của người phụ nữ gửi cho người bạn đời của mình. Cô nhắn nhủ rằng bản thân hiểu rõ sự vất vả của anh khi phải lo toan cho cuộc sống gia đình, muốn cùng anh sẻ chia mọi khó khăn.

MV "Là cả bầu trời" mang màu sắc retro với nội dung bám sát ý nghĩa bài hát. Đó là câu chuyện về một người đàn ông (do nam diễn viên Dương Cường vào vai) tất tả ngược xuôi, sớm hơm khuya tối làm việc để mang đến cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ của mình. Thậm chí cho đến khi đổ bệnh, người đàn ông này vẫn không muốn để vợ biết, ôm hết trách nhiệm chăm sóc cho gia đình vào lòng. Vì quá lao lực, anh đã mãi mãi ra đi, để lại nỗi buồn khôn xiết trong lòng vợ mình. 

Ở phân cảnh này, Hari Won khai thác khả năng diễn xuất của mình. Cô nhập tâm vào nhân vật, thể hiện nỗi đau đớn, mất mát đi điều quý giá nhất cuộc đời.

Qua sản phẩm âm nhạc này, Hari Won muốn tự nhắn nhủ bản thân và gửi đến những người phụ nữ khác rằng hãy hiểu cho sự vất vả, đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho người bạn đời của mình. Đây được xem là lời cảm ơn Hari Won dành cho Trấn Thành nói riêng cùng tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng cô trong âm nhạc nói chung.


Một vài hình ảnh trong MV "Là cả bầu trời" của Hari Won


Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh viết bài hát này trong một lần ngồi làm việc trên tầng cao nơi mình ở. Anh nghĩ về một người phụ nữ có thể hiểu được cho sự vất vả của những người đàn ông bận rộn, phải làm việc sớm khuya mỗi ngày.

Nguồn: http://kenh14.vn/muon-mv-moi-de-cam-on-ong-xa-hari-won-khoc-het-ruot-gan-dien-phan-canh-drama-20181018223857336.chn