Trang chủ
>
Thể thao
>
Mở màn VCS sau kỳ nghỉ Tết: Những cuộc chiến khốc liệt

Mở màn VCS sau kỳ nghỉ Tết: Những cuộc chiến khốc liệt

Cuộc chiến top 4 đang cực kỳ căng thẳng, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán các đội tuyển đã trở lại tập luyện, 19/2 tới đây 2 cặp trận khai xuân sẽ chính thức diễn ra.

Thể thao - Mở màn VCS sau kỳ nghỉ Tết: Những cuộc chiến khốc liệt

Lịch thi đấu sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của VCS mùa xuân 2021.

Những trận đấu tâm điểm:

Team Secret - SBTC Esports: Cặp trận đấu đang khá được mong chờ không chỉ bởi tính hấp dẫn của nó mà bởi vì 2 đội tuyển trên đều từng được người hâm mộ đặt tên là những "rạp xiếc" của VCS. Team Secret đang để thua 2 trận liên tiếp, thể hiện bộ mặt thi đấu bết bát, có vẻ như họ vẫn đang ngợp với lối chơi khi mà có siêu xạ thủ Slayder trong đội hình. Slayder đang trong giai đoạn phong độ không tốt, đây chắc chắn là bất lợi với TS. Còn SBTC Esports cũng đang gặp một số vấn đề nhất định, họ để thua chóng vánh 2-0 trước GAM đặt ra một dấu nghi vấn lớn đối với người hâm mộ. Một trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Dự đoán SBTC Esports giành chiến thắng 2-1.

Team Flash - Cerberus Esports: Cặp trận đấu giữa đội tuyển đứng cuối bảng xếp hạng và đội tuyển đang đứng thứ 2, cuộc chiến của nhà đương kim vô địch và đội tuyển luôn đi tìm ánh hào quang qua từng giải đấu. Team Flash đang thực sự gây thất vọng cho người hâm mộ khi mà để thua liên tiếp 3 trận đấu. Nhà đương kim vô địch đang thể hiện bộ mặt trái ngược hoàn toàn so với họ ở mùa giải trước, có lẽ sẽ tiếp tục là một trận thua trước một CES thi đấu cực kỳ khó chịu ở đầu mùa. Dự đoán chiến thắng 2-0 dành cho CES.

Thể thao - Mở màn VCS sau kỳ nghỉ Tết: Những cuộc chiến khốc liệt (Hình 2).

Team Flash đang thể hiện phong độ thi đấu cực kỳ tệ.

 

https://www.nguoiduatin.vn/mo-man-vcs-sau-ky-nghi-tet-nhung-cuoc-chien-cho-top-4-a506315.html