Trang chủ
>
Phim
>
MLee lột xác thành nữ sát thủ quyến rũ bất ngờ, tham vọng làm đả nữ tiếp theo của showbiz Việt

MLee lột xác thành nữ sát thủ quyến rũ bất ngờ, tham vọng làm đả nữ tiếp theo của showbiz Việt

Mlee lạnh lùng, sắc bén nhưng vẫn tràn ngập tính thời trang, thời thượng trong phim ngắn giới thiệu hình ảnh mới mà cô bắt đầu theo đuổi.

Trong đoạn phim ngắn mới được giới thiệu kết hợp cùng đạo diễn Bobby Nguyễn, It Begins, MLee mang tới cho người xem hình ảnh một nữ sát thủ lạnh lùng, thực dụng nhưng cũng quyến rũ, tự tin và đầy tính thời trang. 

Ở cuối đoạn clip ngắn, còn có một phân đoạn MLee thực hiện một "phi vụ" của mình với việc sử dụng súng ngắn cực kỳ điêu luyện. Nàng sát thủ ra tay lạnh lùng dứt khoát nhưng không kém phần quyến rũ. Có thẻ nhận thấy đây là tạo hình phù hợp nhất với cô thời điểm này. Sau một MLee đáng yêu, trẻ trung, khán giả cũng làm quen với cú lột xác diện mạo, trở thành một cô nàng lai Tây gợi cảm đầy bất cần, sở hữu từ vóc dáng đến ánh nhìn đầy sắc sảo, trưởng thành.

 


Thời gian qua, MLee đã tập trung rèn luyện võ thuật cũng như thể hình cho ngày càng hoàn hảo. Cộng với lợi thế di truyền, cô gái lai Pháp giờ đây bỗng nhiên trở thành một nhân tố mang vẻ đẹp rất Tây, rất hút và rất điện ảnh, chờ một đạo diễn với tầm nhìn cùng với tay nghề nhồi nặn cô trở thành một biểu tượng điện ảnh mới trong tương lai. Với hướng đi mới nay, MLee hy vọng bản thân sẽ trở thành một "đả nữ" thế hệ mới, người tiếp nối Ngô Thanh Vân mang lại những thước phim hành động mãn nhãn cho khán giả.

 


Vẻ đẹp lạnh lùng, quyến rũ trong tạo hình mới của MLee

 

Được biết, hiện nay cô nàng đã nhận được khá nhiều lời đề nghị vai diễn điện ảnh và đang trong quá trình cân nhắc, lựa chọn vai diễn phù hợp nhất với hình tượng mới.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/mlee-lot-xac-thanh-nu-sat-thu-quyen-ru-bat-ngo-tham-vong-lam-da-nu-tiep-theo-cua-showbiz-viet-20181025133701014.chn