Trang chủ
>
Tin tức sao
>
Minh Hằng được báo Trung khen ngợi gọi là “nữ thần”

Minh Hằng được báo Trung khen ngợi gọi là “nữ thần”

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hằng gây chú ý khi dẫn link bài báo của trang China Times (Trung Quốc), với dòng chia sẻ: “Vì một lần nhấp, kéo, sấy, gội cẩn thận mà tấm hình lan truyền trên mạng rần rần. Nay em lên báo Trung luôn. Sao dám đăng hình nữa cả nhà? Áp lực dữ. Không lẽ mỗi lần vậy đều phải gội đầu ở tiệm”.

Theo đó, China Times đã có bài viết về Minh Hằng vào ngày 23/2 vừa qua. Bài báo chủ yếu dành những lời khen “có cánh” cho nhan sắc và ngoại hình của ngôi sao Vừa đi vừa khóc. Đáng nói hơn, tờ báo mạng đến từ Trung Quốc này còn dùng những danh xưng mỹ miều để gọi Minh Hằng như “nữ thần” hay “nữ hoàng”.

“Nữ thần Việt Minh Hằng nổi đình nổi đám với vẻ ngoài lộng lẫy, vóc dáng xinh đẹp, không hổ là nữ hoàng trên nhiều bộ phim, ca khúc và video… Hiện tại, trang fanpage trên Facebook của cô đã thu hút hơn 8,29 triệu người theo dõi và mức độ nổi tiếng của cô vẫn ở mức cao”, trích bài đăng.

Ngôi sao - Diễn viên Huy Khánh “choáng” với ngôi nhà 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa (Hình 6).

Nhan sắc của Minh Hằng được China Times khen như "nữ thần".

Chưa dừng lại ở đó, tác giả bài viết cũng khen Minh Hằng có cá tính, sôi nổi; đồng thời phân tích phong cách thời trang của cô lúc đi nhận xe mới cho thấy Minh Hằng có tính cách mạnh lẽ, độc lập. China Times nhận xét, Minh Hằng không thường xuyên đăng ảnh gợi cảm trên Instagram, nhưng mỗi lần đều trở thành tâm điểm, cuốn hút dân mạng.

Cuối bài đăng, China Times cho rằng, ngoài kinh nghiệm dày dặn, ngoại hình ưu tú giúp Minh Hằng giành được nhiều cơ hội xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Ngôi sao - Diễn viên Huy Khánh “choáng” với ngôi nhà 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa (Hình 7).

Báo Trung khen Minh Hằng biến hóa phong cách da dạng, khi hóa "soái tỷ" quyền lực...

Ngôi sao - Diễn viên Huy Khánh “choáng” với ngôi nhà 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa (Hình 8).

... lúc lại gợi cảm, cuốn hút.

 

https://www.nguoiduatin.vn/dien-vien-huy-khanh-choang-voi-ngoi-nha-50-ty-dong-cua-mac-van-khoa-a506975.html