Trang chủ
>
Phim
>
Mê mẩn tạo hình quyền quý của Song Hye Kyo trong phim siêu hot với Park Bo Gum

Mê mẩn tạo hình quyền quý của Song Hye Kyo trong phim siêu hot với Park Bo Gum

Những ảnh tĩnh chính thức đầu tiên của Song Hye Kyo trong dự án Encounter/Boyfriend đã được công bố.

Ngày 16/10, đài tvN đã tung ra những ảnh tĩnh đầu tiên của nữ diễn viên Song Hye Kyo trong phim mới Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ, tựa gốc: Boyfriend - Bạn Trai). Trong tác phẩm được chờ đợi nhất cuối năm nay của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, người đẹp Hậu Duệ Mặt Trời khiến fan cực kì hài lòng khi sở hữu tạo hình quyền lực đúng chuẩn ái nữ sống cuộc đời vương giả.


Tạo hình xinh đẹp của Song Hye Kyo trong phim mới.

Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài uy quyền, nhân vật của Song Hye Kyo lại là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương. Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) là con gái một chính trị gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, Cha Soo Hyun kết hôn với một tài phiệt vì lợi ích chính trị của bố. Nhưng rồi, cô lại bị ép ly hôn sau khi sinh con. Có thể thấy trong các ảnh tĩnh vừa tung, nhân vật Cha Soo Hyun tỏ rõ sự buồn phiền dù sống trong nhung lụa.

Nam chính của melodrama này là Kim Jin Hyuk do Park Bo Gum thủ vai. Đây là một chàng trai bình thường, sau chuỗi ngày vật lộn tìm việc thì quyết định ra nước ngoài một chuyến. Tại đây, anh gặp gỡ Cha Soo Hyun và cả hai dần rơi vào lưới tình.

Encounter dự kiến lên sóng đài tvN vào tháng 11 năm nay, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm, sau khi The Smile Has Left Your Eyes kết thúc.

 

Nguồn: http://kenh14.vn/me-man-tao-hinh-quyen-quy-cua-song-hye-kyo-trong-phim-sieu-hot-voi-park-bo-gum-20181016115652733.chn