Trang chủ
>
Tin tức sao
>
MC Cát Tường gặp tai nạn khi đang ghi hình, phải khâu 3 mũi không có thuốc tê

MC Cát Tường gặp tai nạn khi đang ghi hình, phải khâu 3 mũi không có thuốc tê

Mới đây, sau khi MC Cát Tường đăng tải hình ảnh cô gặp tai nạn khi đang ghi hình đã thu hút nhiều sự quan tâm, lo lắng của bạn bè và người hâm mộ trên trang mạng xã hội.

Ngày 5/7 báo Thanh Niên đưa tin, MC Cát Tường đã chia sẻ hình ảnh cô bị rách một đường khá sâu gần chân mày với dòng trạng thái: “Chút tai nạn đã ập đến dưới cái nắng chang chang, xây xẩm mặt mày. Tưởng sưng nhẹ thôi ai dè may sống 3 mũi tại hiện trường không thuốc tê. Ta thật là vĩ đại, không la một tiếng. Mình đau mà làm cả ê-kíp nhốn nháo thấy thương ghê. Thương tật vĩnh viễn 1%, rồi sao mai đi quay???”.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của nữ MC đã nhận được vô số những lời bình luận hỏi thăm và lo lắng của bạn bè đồng nghiệp như Lê Phương, Ốc Thanh Vân, MC Nguyên Khang,…

Giải trí - MC Cát Tường gặp tai nạn khi đang ghi hình, phải khâu 3 mũi không có thuốc tê

Hình ảnh nghệ sĩ Cát Tường gặp tai nạn trong khi đang ghi hình 

Theo trang Zing News, MC Cát Tường cho biết, cô gặp tai nạn trong buổi quay game show ở Phan Thiết, Bình Thuận. Khi buổi quay gần kết thúc, chiếc nắp sành vỡ ra và văng trúng chân mày của nữ MC. Vết thương rách khá sâu, chảy nhiều máu khiến nhân viên của trung tâm y tế địa phương khâu 3 mũi trực tiếp tại phim trường.

MC Cát Tường chia sẻ thêm, vì lúc đó chưa quay xong, cô được chườm đá tại chỗ để cầm máu, dán băng keo cá nhân, nén đau để quay đoạn kết chào. Sau khi hoàn thành, nhân viên y tế mới lại gần khâu vết thương.

"Lúc đó mọi người trong đoàn cứ vây quanh, ai cũng hỏi han làm tôi cũng thấy ái ngại vì bị có chút xíu mà ai cũng lo cho mình. Lúc đó tôi phải trấn an mọi người để quay tiếp, xong xuôi hết rồi mới thấy đau. Tôi được y tá chỗ trạm y tế gần đó đến sát trùng và may sống tại chỗ. Giờ tôi đang trên đường về Sài Gòn để bác sĩ đến thăm khám lại vết thương và chích ngừa uốn ván. Tôi cũng đang mong nhanh về đến nhà để mở ra xem lại coi nó bị sao. Tôi chỉ sợ nhiễm trùng thôi chứ may 3 mũi vậy không sao hết. Sẹo chút xíu vậy cũng chẳng xấu đi miếng nào, tôi chỉ sợ nhiễm trùng với mấy ngày quay không biết trang điểm thế nào để che chỗ đó thôi", cô nói. 

Giải trí - MC Cát Tường gặp tai nạn khi đang ghi hình, phải khâu 3 mũi không có thuốc tê (Hình 2).

MC Cát Tường vẫn lạc quan sau vụ tai nạn

Cát Tường được biết đến là một trong số những nữ nghệ sĩ tích cực tham gia thiện nguyện. Cô đã lập riêng một quỹ từ thiện dưới tên của con gái mình, Cát Tường An. Bên cạnh đó, cô còn là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, một mình nuôi dạy cô con gái nhỏ hơn 10 năm kết thúc mối tình dang dở với chồng.

 

https://www.nguoiduatin.vn/mc-cat-tuong-gap-tai-nan-khi-dang-ghi-hinh-phai-khau-3-mui-khong-co-thuoc-te-a481307.html